Thất Hùng Tranh Bá có nhiều đổi mới trong CBT 2

Vào lúc 10h00 ngày 31/07/2012, trò chơi Thất Hùng Tranh Bá đã chính thức bước vào giai đoạn closed beta 2 (CBT 2) trong sự hồ hởi của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại webgame chiến thuật. Giữa “rừng” webgame lấy bối cảnh Tam Quốc, Thất Hùng Tranh Bá xuất hiện như một làn gió mới đem lại những trải nghiệm hoàn toàn khác cho game thủ Việt. Lấy bối cảnh thời kỳ Chiến Quốc với cuộc tranh giành quyền lực giữa bảy quốc gia và gameplay đặc sắc mới lạ, Thất Hùng Tranh Bá đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ và đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Thất Hùng Tranh Bá có nhiều đổi mới trong CBT 2 1

Tuy nhiên, Thất Hùng Tranh Bá vẫn có điểm khiến game thủ không được hài lòng. Nguyên nhân là bởi thời gian nâng cấp kiến trúc khá lâu gây khó khăn cho người chơi. Nhưng ở phiên bản CBT 2 lần này, Thất Hùng Tranh Bá đã thực sự gây bất ngờ cho người chơi bằng những điều chỉnh hết sức tích cực.

Thay đổi lớn nhất là việc điều chỉnh thời gian nâng cấp các công trình kiến trúc trong game. Đơn cử như kiến trúc Nhà Dân, trước đây để nâng từ cấp 6 lên cấp 7 người chơi phải mất 23.160 giây, thì nay con số này đã giảm xuống còn 4.632 giây. Thêm vào đó, game hoạt động mượt hơn, việc tải game diễn ra nhanh chóng hơn trước, không còn hiện tượng tải chậm hoặc đứng hình như ở giai đoạn CBT 1.

Thất Hùng Tranh Bá có nhiều đổi mới trong CBT 2 2

Ngoài ra hệ thống giao diện của Thất Hùng Tranh Bá cũng được thay đổi. Các công trình chức năng cao cấp như Trung Lâu, Điểm Tướng Đài, Bách Chiến Thiên Quân… đều ở chế độ ẩn và chỉ xuất hiện khi người chơi đạt được cấp độ tương ứng. Các nút chức năng cũng được hệ thống mở ra từ từ để người chơi dễ dàng nắm bắt.

Hệ thống hướng dẫn của game cũng được chăm chút lại hơn khi các đoạn chú ý quan trọng được tô màu và dễ nhìn hơn trước. Hệ thống cũng khuyến khích người chơi đọc qua tất cả hướng dẫn bằng các gói quà tài nguyên. Với những điều chỉnh mới này, Thất Hùng Tranh Bá là sự lựa chọn tốt cho những game thủ yêu thích thể loại chiến thuật với khả năng kết nối cộng đồng mạnh mẽ.

Giai đoạn CBT 2 của Thất Hùng Tranh Bá sẽ kéo dài trong 2 tuần, bắt đầu từ 31/07/2012. Các bạn có thể tham gia thử nghiệm Thất Hùng Tranh Bá tại website thathung.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: