Thất Hùng Tranh Bá đổi tên thành Loạn Thế Quần Hùng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Loạn Thế Quần Hùng sẽ là tên Việt hóa chính thức của webgame Thất Hùng Tranh Bá mà chúng ta đã từng giới thiệu trước đây. Theo đó, trang chủ chính thức của Loạn Thế Quần Hùng đã được trình làng vào lúc 12h00 ngày 16/03/2012 với nhiều tiết lộ hấp dẫn. Diễn đàn và fanpage trên Facebook của trò chơi này cũng đã được trình làng.

Thất Hùng Tranh Bá đổi tên thành Loạn Thế Quần Hùng 1

Được biết, máy chủ của Loạn Thế Quần Hùng được đặt tại nước ngoài và phát hành dưới dạng “game quốc tế phiên bản Việt”. Như vậy, trò chơi này sẽ không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều khoản bản quyền nào theo pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, đơn vị chịu trách nhiệm vận hành phiên bản tiếng Việt của trò chơi này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo giới thiệu, Loạn Thế Quân Hùng thuộc thể loại webgame chiến thuật thời gian thực thế hệ hai. Trò chơi có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn so với các webgame chiến thuật có mặt trên thị trường trước đây. Loạn Thế Quần Hùng được nghiên cứu và phát triển dựa trên những tinh hoa của webgame truyền thống, độc quyền sáng tạo không ngừng nghỉ ở mặt hệ thống, tính năng đa dạng và lối chơi biến hóa đầy hấp dẫn với quyết tâm trở thành webgame chiến thuật đỉnh cao.

Thất Hùng Tranh Bá đổi tên thành Loạn Thế Quần Hùng 2

Trò chơi lấy bối cảnh Trung Quốc trong thời đại Chiến Quốc với sự xuất hiện của bảy quốc lớn mạnh nhất lúc bấy giờ là Hàn, Ngụy, Sở, Tần, Tề, Triệu và Yên.

Trên bản đồ, các nước đều là những khu vực phụ cận, người chơi chỉ được gia nhập một nước và được xuất hiện trên bản đồ đất nước đó. Người chơi chỉ có thể xây dựng liên minh hoặc di dời thành trì trên bản đồ nước đó. Mỗi nước đều có thủ đô, quận huyện riêng, có thể giao tranh với nhau trong đó.

Giữa các người chơi không cùng một đất nước cũng có thể liên minh cùng nhau đi chinh phạt nước khác. Người chơi có thể dựa vào tiến trình chiến tranh giữa các nước để đi mở rộng bản đồ quan hệ với các nước láng giềng, khai phá vùng đất mới ngoài biên ải.

Thông qua thành phố mà người chơi tự phát triển, người chơi có thể gia tăng phạm vi thế lực của bản thân, bồi dưỡng phát triển.Người chơi có thể mời và tập trung những hảo hữu lân cận cùng chung chí hướng thành lập liên minh, chiêu binh mãi mã, xưng bá một nước để rồi chiếm lĩnh thiên hạ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: