Thế Chiến II “hút khách” trên mạng chơi game Soha

Những ngày qua, thông tin về sự ra mắt của Thế Chiến II liên tục làm nóng cộng đồng game thủ. Ngay từ khi trang giới thiệu Thế Chiến II được tung ra, đã thu hút được sự quan tâm của game thủ ngay lập tức. Từ các trang tin tới các diễn đàn, những bài viết đăng tải thông tin đều có lượt xem khá cao và nhận được rất nhiều lời bình luận. Và ngày 19/9/2012, Thế Chiến II đã có một màn ra mắt thực sự ấn tượng.

Thế Chiến II “hút khách” trên mạng chơi game Soha 1

Thế Chiến II thuộc thể loại webgame chiến thuật thời gian thực do công ty ChangYou (Trung Quốc) phát triển và được phát hành duy nhất trên mạng chơi game Soha. Sự xuất hiện của Thế Chiến II với bối cảnh chiến tranh hiện đại được vì như cơn gió lạ của Soha thổi vào làng game Việt giữa rừng webgame tiên hiệp, kiếm hiệp. Và sự xuất hiện của Thế Chiến II đã khơi gợi không ít hứng thú cho người chơi.

Thế Chiến II “hút khách” trên mạng chơi game Soha 2

Ngay từ những phút đầu tiên mở cửa, số người chơi Thế Chiến II đã không ngừng tăng, máy chủ nhanh chóng chật ních người. Tốc độ phát triển quân sự vượt bậc của người chơi đã thổi bùng khói lửa chiến tranh liên tục bất kể thời gian trên khắp các châu lục. Đây có thể coi là một hiệu ứng rất tốt, một tín hiệu đáng mừng dành cho mạng chơi game Soha.

Thế Chiến II “hút khách” trên mạng chơi game Soha 3

Ngay từ phiên bản alpha test, chức năng cứ điểm liên minh với hai loại pháo đài Đầu Hổ và Brest luôn thu hút sự tham gia của những thế lực mạnh nhất máy chủ. Trong phiên bản chính thức của Thế Chiến II, chức năng cứ điểm liên minh lại tiếp tục trở thành một thử thách hàng đầu đối với tất cả người chơi.

Thế Chiến II “hút khách” trên mạng chơi game Soha 4

Tại diễn đàn của Thế Chiến II, nhiều topic được mở ra sôi nổi bàn luận về game. Game thủ MrHieu1103 nhận định sau khi tham gia vào game có nói: “Thế Chiến II khác hẳn các thể loại game mỳ ăn liền khác, mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính chiến thuật, cách dàn trận và cách khắc binh chủng của trò chơi này. Khác với các game khác, ở Thế Chiến II, khi đánh trận, người chơi được tự do điều binh khiển tướng, với hệ thống tướng lĩnh nhiều, thoải mái lựa chọn”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: