Thế Chiến II ra mắt máy chủ mới Trân Châu Cảng

Theo các thông tin từ nhà phát hành Soha Game, vào ngày 16/10/2012 tới đây, Thế Chiến II sẽ ra mắt máy chủ mới mang tên Trân Châu Cảng. Trân Châu Cảng sẽ khai mở để chào đón tướng lĩnh tại mạng chơi game Soha tham gia ngăn chặn sự bành trước thế lực của phát xít, nhấn mạnh vào những cuộc tác chiến hoành tráng trên không, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của cuộc chiến lịch sử.

Thế Chiến II ra mắt máy chủ mới Trân Châu Cảng 1

Nói đến Trân Châu Cảng trong chiến tranh thế giới thứ 2 là nói đến tính bất ngờ cùng sức mạnh không thể đoán trước của không quân Nhật Bản. Mặc dù phần thắng của trận chiến nghiêng về Nhật Bản, nhưng phía Mỹ cũng đã kịp chỉnh đốn lực lượng, phối hợp với các nước Đồng minh đẩy lùi bóng đêm của chủ nghĩa phát xít.

Giờ đây, game thủ Việt đã có thể tham gia trải nghiệm trận chiến Trân Châu Cảng lịch sử tại mạng chơi game Soha trong một webgame lấy bối cảnh là những ngày khói lửa của Đệ nhị Thế chiến. Một quyết định sai lầm có thể phải trả giá bằng sự tồn vong của đất nước cùng sinh mệnh của hàng vạn người.

Khi tham gia vào Trân Châu Cảng, người chơi đòi hỏi phải thật mưu trí và am hiểu quân sự để chặn đứng những cuộc tập kích của phát xít Nhật vào lục địa. Trên nền tảng đồ hoạ sinh động, người chơi có thể tùy ý chọn lựa đủ loại binh chủng, hoả lực, khí tài để phục vụ cho chiến lược của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: