Thế Chiến II bắt đầu tuyển quân diệt phát xít

Như GameLandVN đã từng đăng tải, Thế Chiến II là webgame mang chủ đề chiến tranh hiện đại do Tuyệt Phẩm và Soha Game hợp tác phát hành tại Việt Nam. Ngày 17/08/2012 vừa qua, Thế Chiến II đã trình làng trang giới thiệu khá đẹp mắt và mang đậm phong cách, màu sắc của chiến tranh hiện đại.

Thế Chiến II bắt đầu tuyển quân diệt phát xít 1

Hiện tại, Thế Chiến II vừa hé lộ một trong bốn phần nội dung chính nhấn mạnh yếu tố vũ khí với hàng loạt đại diện khủng về hỏa lực của bộ binh được nhắc đến như: súng phóng lựu chống tăng PIAT, súng máy hạng nặng Maxim, súng phóng hỏa tiễn Bazooka,… cùng những phương tiện cơ giới xe mô tô BMW R12, xe việt dã VW, xe Willis Jeep…

Thế Chiến II bắt đầu tuyển quân diệt phát xít 2

Theo giới thiệu của Tuyệt Phẩm, Thế Chiến II là game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, mỗi người chơi là một nguyên thủ quốc gia trong cuộc chiến chống phát xít. Game có các phần phụ bản với hàng loạt chiến dịch theo đúng tiến trình lịch sử, hệ thống tướng có thật được tái hiện vào game,… cùng khá nhiều nội dung chưa hé lộ.

Thế Chiến II bắt đầu tuyển quân diệt phát xít 3

Hiện tại, Tuyệt Phẩm đã cho khởi động sự kiện đầu tiên mang tên “Tòng quân diệt phát xít”. Game thủ sẽ tham gia chơi thử minigame MetalSlug ngay trên trang chủ Thế Chiến II, người chơi nào đạt trên 1.000 điểm sẽ nhận được 1 giftcode với hàng loạt quà tặng hấp dẫn trong ngày ra mắt game.

Thế Chiến II bắt đầu tuyển quân diệt phát xít 4

Việc xuất hiện một webgame lấy đề tài thế chiến giữa một rừng các game kiếm hiệp cổ trang như hiện nay hứa hẹn sẽ tạo nên không ít tò mò, nhất là đối với một bộ phận không nhỏ các game thủ đam mê đề tài chiến tranh hiện đại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: