Thế Chiến Online mở cửa Closed Beta vào 20/04/2016

Theo tin mới cập nhật, AIVO vừa công bố ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta của webgame Thế Chiến Online vào 10h00 sáng mai (20/04/2016). Trước khi tiến hành thử nghiệm Closed Beta, Thế Chiến Online đã trải qua giai đoạn thử nghiệm Alpha Test từ ngày 15/04 đến ngày 19/04/2016. Theo các thông tin mà AIVO công bố, Thế Chiến Online là webgame thuộc thể loại chiến thuật với bối cảnh về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai.

Thế Chiến Online mở cửa Closed Beta vào sáng mai

Lối chơi của Thế Chiến Online có nhiều điểm tương đồng với các trò chơi chiến thuật đình đám trên nền tảng di động như Clash of Clans của Supercell hay Clash of Kings của Elex. Trong Thế Chiến Online, người chơi sẽ đóng vai trò thống soái, chiêu mộ và đào tạo tướng lĩnh để tấn công và phòng thủ. Quân đội trong Thế Chiến Online được chia thành ba loại binh chủng là hải, lục, không quân với nhiều loại vũ khí, khí tài quân sự có mặt trong giai đoạn hiện tại và tương lai.

Các bạn quan tâm tới Thế Chiến Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ thechien.aivo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: