The Day Online có mặt trên Steam vào 04/04

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Reloaded Studios vừa có thông báo xác nhận game online The Day Online của studio này sẽ ra mắt phiên bản chơi thử vào ngày 04/04/2018 trên Steam. Đồng thời với việc công bố ngày ra mắt, Reloaded Studios cũng công bố hai video giới thiệu cận cảnh về gameplay của game online này.

The Day Online là game online thuộc thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA) và bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) được phát triển bởi Reloaded Studios dựa trên CryEngine 3, một trong những engine phát triển game online hàng đầu hiện nay. Điểm nhấn của game online này là những pha hành động nhanh và những trận chiến không có hồi kết nhằm đem đến sự phấn khích cho tất cả người chơi.

The Day Online - Screenshot 1

The Day Online - Screenshot 2

Reloaded Studios là studio phát triển game được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2017 với đội ngũ phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệm game Hàn Quốc. Người sáng lập studio này là ông Ki-yong Cho, một trong những người tiên phong trong ngành công nghiệp game online Hàn Quốc. Ông Ki-yong Cho là đồng sáng lập của Webzen và là người sáng tạo ra MMORPG MU Online từng rất thành công tại thị trường Châu Á với hơn 50 triệu người đăng kí.

The Day Online - Screenshot 3

The Day Online - Screenshot 4

Thông tin từ Reloaded Studios cho biết, The Day Online cho phép người chơi tham chiến từ sớm bằng cách giảm thiểu hoạt động farm lính trong giai đoạn đầu của trận đấu. Bên cạnh đó, The Day Online cũng có những tính năng cho phép người chơi thử các kĩ năng của nhân vật mà không cần mana để có thể nhanh chóng trải nghiệm trò chơi.

The Day Online - Screenshot 5

The Day Online hiện có ba bản đồ, gồm: Downtown, Resources Battlefield và Deathmatch. Tương tự như các game online cùng thể loại, kĩ năng cá nhân và khả năng phối hợp đồng đội là hai yếu tố chính quyết định khả năng giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Các bạn quan tâm tới The Day Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủ chính thức thedayonline.net và Steam.

Các bạn có thể thưởng thức The Day Online bằng tiếng Việt khi game ra mắt vào ngày mai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: