The International 2015: Kết quả ngày thi đấu thứ nhất

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất của vòng bảng, LGD Gaming đang là đội có thành tích tốt nhất với 6 điểm sau 2 trận thắng. LGD Gaming, Team Secret, compLexity Gaming, Natus Vincere và Fnatic là năm đội đứng đầu bảng A. Năm đội đứng đầu bảng B lần lượt thuộc về Vici Gaming, CDEC Gaming, Newbee, Virtus.Pro và Evil Geniuses.

Bảng A

LGD Gaming có hai trận toàn thắng và đang tạm dẫn đầu bảng A với 6 điểm. Team Secret đứng ở vị trí thứ hai với 4 điểm 1 trận thắng và 1 trận thua. Đại diện đến từ Bắc Mỹ – compLexity Gaming – đang đứng ở vị trí thứ ba với 3 điểm sau 1 trận thắng và 1 trận thua. Natus Vincere và Fnatic đang chia nhau vị trí thứ tư với 2 điểm 2 trận hòa. Cloud9, MVP Phoenix và Invictus Gaming xếp cuối bảng A với 1 điểm sau 1 trận hòa và 1 trận thua.

The International 2015

Bảng xếp hạng The International 2015 sau ngày thi đấu đầu tiên. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Bảng B

Vici Gaming đang tạm thời dẫn đầu B với 4 điểm sau 1 trận thắng và trận hòa. CDEC Gaming đứng ở vị trí thứ hai với 3 điểm sau 1 trận thắng. Newbee, Virtus.Pro và Evil Geniuses cùng được 2 điểm sau 2 trận hòa và đang chia nhau vị trí thứ ba. Vị trí thứ 6 của bảng B thuộc về EHOME với 1 trận hòa. MVP Hot6ix và Team Empire đang tạm thời đứng cuối bảng B với 1 điểm sau 1 trận hòa và 1 trận thua.

Một vài con số thú vị về ngày đầu tiên của The International 5:

Trận thi đấu có thời gian ngắn nhất thuộc về hiệp 2 giữa Natus Vincere và MVP Phoenix với 24 phút. Trận đấu có thời gian ngắn thứ hai là hiệp 2 giữa Natus Vincere và Cloud9 với 35 phút.

Trận đấu có thời gian dài nhất thuộc về hiệp 2 giữa Invictus Gaming và Fnatic với 1 tiếng 37 phút. Trận đấu có thời gian dài thứ hai là hiệp 2 giữa MVP Hot6ix và CDEC Gaming với 1 tiếng 16 phút.

Trong ba trận đấu mở màn vòng bảng, các tuyển thủ đã mua 122/137 vật phẩm có trong Dota 2.

Kể từ sau The International 2014, tỉ lệ thắng trong ngày đầu của Evil Geniuses là 56,1% (23-18), tỉ lệ thắng ở các ngày sau là 65,3% (96-51).

Trong trận đấu giữa Vici Gaming và Team Empire, Tiny của Resolution có số lượng vàng mỗi phút (GPM) là 693, cao nhất trong lịch sử thi đấu chuyên nghiệp của vị tướng này.

Các bạn quan tâm tới The International có thể theo dõi lịch thi đấu và kết quả thi đấu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: