The International 3: iceiceice tiến vào chung kết cá nhân

Vừa qua, ba trận thi đấu thể thức cá nhân tiếp theo trong khuôn khổ giải đấu The International 3 đã diễn ra và kết quả là Mushi của đội Orange.Neolution và iceiceice của Team Zenith đã vượt qua nhiều đối thủ khác để tiến vào chung kết. Trận chung kết giữa Mushi và iceiceice sẽ diễn ra trong vài giờ tới. Như vậy, trận chung kết thể thức cá nhân là cuộc đọ sức giữa người Đông Nam Á bởi Mushi đến từ Malaysia còn iceiceice là người Singapore.

The International 3: iceiceice tiến vào chung kết cá nhân 1

Ferrari_430 vs Mu: 2 – 1

Trận so tài cuối cùng giữa hai game thủ Ferrari_430 và Mu đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Ferrari_430. Chung cuộc, Ferrari_430 giành chiến thắng 2 – 1 trước Mu và giành quyền đi tiếp. Trong trận cuối cùng, Ferrari_430 và Mu so tài điều khiển Shadow Fiend.

iceiceice vs Ferrari_430: 2 – 0

Trận bán kết thứ hai giữa iceiceice và Ferrari_430 đã diễn ra với chiến thắng áp đảo thuộc về game thủ đến từ Singapore. Khối băng lạnh giá của đội Team Zenith đã đánh bại chiếc xe đua của Invictus Gaming trong màn so tài điều khiển Tusk và Queen of Pain. Với chiến thắng 2 – 0 trước Ferrari_430, iceiceice tiến thẳng đến trận chung kết đang được Mushi đợi sẵn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: