The International 3 kết thúc vòng bảng

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng bảng của giải đấu The International 3 đã kết thúc và 16 đội tuyển tham gia giải đấu này sẽ chính thức bước vào vòng đấu chính thức với hình thức nhánh thắng và nhánh thua.

The International 3 kết thúc vòng bảng 1

Tám đội tuyển dẫn đầu hai bảng A và B sẽ bước vào nhánh thắng, các đội còn lại thi đấu ở nhánh thua. Hai đội tuyển dẫn đầu hai bảng đấu tại vòng loại sẽ được quyền lựa chọn đối thủ trong trận đấu kế tiếp. Cụ thể, Alliance chọn LGD.cn còn Na`Vi chọn Orange. Các cặp đấu còn lại của nhánh thắng là TongFu đối đấu với Fnatic và DK chạm trán với iG.

Tại nhánh thua, các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đội nào thua sẽ được quyền “lên đường về nước”. Bốn cặp đấu tại nhánh thua lần lượt là Dignitas đối đầu với RSnake, LGD.int đối đầu với Mouz, Liquid đụng độ MUFC và Zenith chạm trán với VP.

The International 3 kết thúc vòng bảng 2

Các đội tuyển có tên trong nhánh thắng của The International 3.


The International 3 kết thúc vòng bảng 3

Còn đây là danh sách các đội sẽ thi đấu tại nhánh thua của The International 3.


The International 3 kết thúc vòng bảng 4

Các trận thi đấu sẽ diễn ra trong ngày 07/08/2013.


The International 3 kết thúc vòng bảng 5

Các trận thi đấu sẽ diễn ra trong ngày 08/08/2013.

Kết quả của giải đấu The International 3 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể xem loạt bài về The International 3 của GameLandVN tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: