The International 3: Những trận solo đầu tiên

Trong ngày đầu tiên diễn ra The International 3, bên cạnh trận thi đấu tranh vé vớt giữa Quantic Gaming (Pháp) và Rattlesnake (Trung Quốc) thì các trận đấu đầu tiên ở thể thức thi đấu cá nhân cũng đã chính thức diễn ra. Đã có tổng cộng 4 trận thi đấu ở thể thức thi đấu cá nhân được diễn ra trong ngày đầu tiên của The International 3. Mushi của của đội Orange.Neolution là thành viên đầu tiên giành được vé tham dự trận chung kết thể thức thi đấu cá nhân của The International 3 sau hai chiến thắng trước Xiao8 và Dendi.

130804_mushi01

Dendi vs FATA: 2 – 1

Màn so tài đầu tiên của thể thức cá nhân ở The International 3 là trận đấu giữa Dendi đến từ Natus Vincere và FATA đến từ mousesport. Hai game thủ này so tài điều khiển Lina trong trận đấu đầu tiên và FATA giành chiến thắng sau 2 phút 44 thi đấu. Ở hai trận đấu còn lại, Dendi đã tỏ ra vượt trội hơn FATA ở khả năng điều khiển Gyrocopter và Shadow Fiend. Với chiến thắng ở hai trận đấu còn lại, Dendi là người đi tiếp ở thể thức thi đấu cá nhân.

Mushi vs Xiao8: 2 – 1

Màn so tài tiếp theo ở thể thức thi đấu cá nhân tại The International 3 là trận đấu giữa Mushi của đội Orange.Neolution và Xiao8 của đội LGD Gaming. Trận so tài điều khiển Outworld Devourer của hai game thủ này đã kéo dài tới 30 phút với chiến thắng thuộc về Xiao8. Mushi đã tỏ ra vượt trội hơn Xiao8 ở khả năng điều khiển Windrunner và Shadow Fiend với hai chiến thắng trong các trận đấu còn lại. Mushi là người đi tiếp ở thể thức thi đấu cá nhân và đối thủ của anh là Dendi đến từ Natus Vincere.

s4 vs iceiceice: 1 – 2

Hai đại diện của Alliance và Team Zenith sẽ tranh tài ở thể thức thi đấu cá nhân là s4 và iceicece. Đại diện của Team Zenith đã tỏ ra vượt trội hơn ở tài điều khiển Magnus và giành chiến thắng sau 11 phút thi đấu. Ở màn so tài điều khiển Axe, s4 đã giành chiến thắng và buộc iceiceice phải thi đấu trận thứ ba. Tuy nhiên, s4 đã không thể giành chiến thắng ở màn so tài bằng Shadow Fiend và đành nhường quyền đi tiếp cho iceiceice. Đối thủ của iceiceice là người chiến thắng trong cặp đấu giữa hai game thủ Trung Quốc Ferrari_430 and Mu.

Ferrari_430 vs Mu: 1 – 1 (tạm thời)

Trận so tài giữa hai đại diện đến từ Trung Quốc là Ferrari_430 và Mu đã diễn ra được hai trận với tỉ số tạm thời là 1 – 1. Ferrari_430 giành chiến thắng trong màn so tài điều khiển Templar Assassin với 30 phút thi đấu. Tuy nhiên, trong một màn so tài điều khiển Shadow Demon thì anh chàng này đã thất thủ trước Mu chỉ sau 8 phút thi đấu. Trận đấu cuối cùng giữa Ferrari_430 và Mu là màn so tài bằng Shadow Fiend đã bị hoãn lại do sự cố máy tính.

Dendi vs Mushi: 0 – 2

Trận tranh chiếc vé vào chung kết thể thức thi đấu cá nhân giữa Dendi và Mushi đã diễn ra trong khoảng 36 phút thi đấu cho cả hai trận. Ở màn so tài điều khiển Puck, Mushi mất 10 phút để giành chiến thắng trước đại diện của Natus Vincere. Trong màn so tài điều khiển Windrunner, Mushi phải mất tới 26 phút mới có thể giành chiến thắng trước Dendi. Như vậy, Mushi là người đầu tiên giành được vé vào chung kết thể thức cá nhân tại The International 3.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: