The Kiev Major 2017 công bố vé mời

Theo các thông tin mà Valve mới công bố, tám đội tuyển Dota 2 có được vé mời tham dự giải đấu The Kiev Major 2017 là Wings Gaming, OG, Ad Finem, Team Liquid, Evil Geniueses, Digital Chaos, Newbee và VGJ. Đồng thời với việc công bố các đội tuyển có được vé mời tham dự The Kiev Major 2017, Valve cũng công bố các đội tuyển có vé mời tham gia vòng loại khu vực của giải đấu này.

The Kiev Major 2017 công bố vé mời - Ảnh 1

Bắc Mỹ

Vòng loại khu vực Bắc Mỹ của The Kiev Major 2017 sẽ có 8 đội tuyển tham dự, bao gồm 3 đội tuyển được mời (Team Freedom, NP và OnyX), nhà vô địch Battle Cup Champions và 4 đội tuyển đến từ vòng loại mở (Open Qualifier).

Nam Mỹ

Khu vực Nam Mỹ chỉ có 2 đội tuyển nhận được vé mời tham gia vòng loại khu vực là SG eSports và Midas Club Elite. Tám đội tuyển còn lại sẽ được chọn từ vòng loại mở. Như vậy, khu vực Nam Mỹ sẽ có tổng cộng 10 đội tuyển tham dự vòng loại khu vực.

Châu Âu

Elements Pro Gaming, Secret, Ninjas in Pyjamas, Bears, Alternate, Cloud9 và Alliance là những đội tuyển có vé tham dự vòng loại khu vực. Ba vé còn lại sẽ được chia cho nhà vô địch Battle Cup Champions và 2 đội tuyển đứng đầu vòng loại mở.

The Kiev Major 2017 công bố vé mời - Ảnh 2

CIS

Khu vực CIS có tới 8 đội tuyển nhận được vé mời tham dự vòng loại khu vực, gồm: Comanche, Vega Squadron, Team Empire, Virtus Pro, F.R.I.E.N.D.S, Natus Vincere, Team Spirit và Effect. Hai vé còn lại của vòng loại khu vực được chia cho hai đội đứng đầu vòng loại mở.

Đông Nam Á

Sẽ có 10 đội tuyển tham dự vòng loại khu vực Đông Nam Á, bao gồm 7 đội tuyển được mời, 1 đội tuyển vô địch Battle Cup Champions và 2 đội tuyển từ vòng loại mở. Các đội tuyển nhận được vé mời tham gia vòng loại The Kiev Major 2017 khu vực Đông Nam Á là Clutch Gamers, Faceless, Execration, Geek Fam, TNC và Mineski.

Trung Quốc

Tương tự khu vực Đông Nam Á, số lượng các đội tuyển tham dự vòng loại khu vực Trung Quốc cũng là 10 đội tiêu chuẩn với 7 đội được mời, 2 đội từ vòng loại mở và 1 đội từ Battle Cup Champions. iG Vitality, Cavalry, VGP, Invictus Gaming, LGD Gaming, CDEC Gaming và LGD Forever Young là các đội tuyển nhận được vé mời tham dự vòng loại khu vực Trung Quốc.

Thời gian tổ chức

Vòng loại mở của The Kiev Major 2017 sẽ diễn ra từ ngày 06/03 đến ngày 09/03/2017. Vòng loại khu vực cũng diễn ra trong vòng 4 ngày, từ ngày 10/03 đến ngày 13/03/2017. Thời điểm tổ chức Battle Cup Champions và vòng bảng của The Kiev Major 2017 chưa được công bố.

Vòng sự kiện chính của giải đấu này dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27/04 đến ngày 30/04/2014. Vị trí của các đội tại vòng sự kiện chính sẽ chia theo kết quả vòng bảng. Tất cả các trận đấu của vòng sự kiện chính sẽ diễn ra theo thể thức BO3, riêng trận chung kết sẽ là BO5.

Địa điểm tổ chức vòng chung kết The Kiev Major 2017 là Nhà Hát Nghệ Thuật Quốc Gia (National Palace of Arts) ở thành phố Kiev, thủ đô của Ukraine.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: