“Thế lực phân tranh” trong Phong Vân Tam Quốc

Phong Vân Tam Quốc là webgame đầu tay của nhà phát hành One World tại Việt Nam. Vào đầu tháng 4 vừa qua, One World đã chính thức cập nhật phiên bản 2.3 Thế Lực Phân Tranh với nhiều tính năng hoàn toàn mới và đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích webgame tại Việt Nam.

Một trong những tính năng nổi bật của phiên bản 2.3 đang được các game thủ yêu thích đó chính là hệ thống nhiệm vụ thế lực. Khi thực hiện chuỗi “Nhiệm vụ thế lực”, người chơi sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về lịch sử thời Tam Quốc với hàng loạt các sự kiện nổi bật như: Thuyền cỏ mượn tên, lửa thiêu Xích Bích, thua trận Mạch Thành, ….

“Thế lực phân tranh” trong Phong Vân Tam Quốc 1

Trên bản đồ thế lực Tam Quốc tổng quát, hiển thị đầy đủ tất cả 10 doanh trại hùng mạnh từ thời Tam Quốc diễn nghĩa, người chơi có thể bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với vị dũng tướng nào mà họ yêu thích. Nếu người chơi tiến đánh hay thực hiện diễn tập, dò thám trên một doanh trại đối nghịch, họ sẽ nhận được điểm danh vọng để xác định độ hảo hữu giữa các phe phái. Có tất cả 8 mức hảo hữu trong mà người chơi có thể đạt đến là: Thù hận, Đối địch, Lãnh đạm, Trung lập, Hảo hữu, Tôn kính, Sùng kính, Sùng bái.

“Thế lực phân tranh” trong Phong Vân Tam Quốc 2

Sau mỗi lần hoàn thành 1 “Nhiệm vụ thế lực”, người chơi sẽ có được điểm Danh vọng với 1 trong 3 nước: Ngụy, Thục, Ngô. Ngoài ra, người chơi còn nhận được: tài nguyên, kinh nghiệm, Lệnh tiễn giúp cho việc phát triển trở nên dễ dàng hơn so với phiên bản cũ. Sở hữu càng nhiều Lệnh tiễn, người chơi có thể dùng để đổi những vật phẩm có bán trong Thương Thành mà không cần sử dụng đến G-Cash. Do đó, để lên tước vị cao trong Phong Vân Tam Quốc, người chơi không nhất thiết phải bỏ tiền túi ra mua.

“Thế lực phân tranh” trong Phong Vân Tam Quốc 3

Không chỉ thay đổi về cách luyện binh, diễn tập tìm điểm huấn luyện cho việc xây nhanh binh lính, phiên bản 2.3 cũng thay đổi cấu trúc của đội quân hộ vệ. Nếu lúc trước, người chơi sử dụng tính năng “Bốc quẻ” để tìm kiếm và đánh nhau với đội quân hộ về thì bây giờ, họ sẽ phải tự tìm trong các doanh trại được liệt kê trên bản đồ tổng quát của “Quân doanh thế lực”.

“Thế lực phân tranh” trong Phong Vân Tam Quốc 4

Ở phiên bản này, người chơi cần phải điều thêm binh lính phò trợ tướng lĩnh để tiêu diệt đội quân hộ vệ. Số lượng binh lính bị mất trong quá trình đánh nhau sẽ không thể hoàn lại và được tính như 1 trận đánh bình thường chứ không phải diễn tập. Tuy nhiên sự mất mát nào cũng sẽ có giá trị của nó. Các vật phẩm quý giá như vũ khí cấp cao, vong hồn tướng và đội quân hộ vệ đang hộ tống sẽ thuộc về người chơi nếu như người chơi giành chiến thắng.

“Thế lực phân tranh” trong Phong Vân Tam Quốc 5

Phiên bản 2.3 Thế lực phân tranh của Phong Vân Tam Quốc có nhiều hệ thống và chức năng mới lạ giúp người chơi bằng cách này hay cách khác vẫn đều có thể cạnh tranh công bằng với nhau. Chỉ cần một trí tuệ nhạy bén và biết nắm bắt cơ hội thì làm Hoàng Đế trong webgame này cũng không phải là một chuyện quá khó.

Thông tin chi tiết về Phiên bản 2.3 Thế lực phân tranh của Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: