The Summit 3 kết thúc vòng loại Châu Mỹ và Châu Âu

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại The Summit 3 khu vực Châu Mỹ và Châu Âu đã kết thúc vào ngày 03/04/2015 vừa qua. Bốn đội tuyển đại diện cho khu vực này tham gia vòng chung kết The Summit 3 tổ chức tại Los Angeles là Evil Geniuses, Not Today, Team Secret và Cloud9.

Vòng loại The Summit 3 khu vực Châu Mỹ có 8 đội tuyển tham dự bao gồm 6 đội tuyển khách mời (Leviathan, Wheel Whreck, Team eHug, compLexity Gaming, Evil Geniuses và Not Today) và 2 đội tuyển vượt qua vòng sơ loại (Void Boys và Boreal eSports).

The Summit 3

Vòng loại The Summit 3 khu vực Châu Mỹ diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Evil Geniuses là đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại với các chiến thắng trước Boreal eSports (2-0), compLexity Gaming (2-0) và Not Today (2-1). Thất bại 1-2 trước Evil Geniuses, Not Today rơi xuống chung kết nhánh thua và đối đầu với compLexity Gaming. Vượt qua compLexity Gaming với tỉ số 2-1, đội tuyển Dota 2 đến từ Peru giành vé đến Los Angeles.

Tương tự vòng loại Châu Mỹ, vòng loại The Summit 3 khu vực Châu Âu cũng có 8 đội tuyển tham dự với thể thức nhánh thắng nhánh thua. Team Secret, Natus Vincere, Alliance, Team Empire, Cloud9 và Asus Polar là các đội tuyển khách mời. Ninjas in Pyjamas và 4 Anchors + Sea Captain giành vé tham gia vòng loại sau khi vượt qua vòng sơ loại.

The Summit 3

Team Secret vượt qua vòng loại sau khi đánh bại 4 Anchors + Sea Captain (2-1), Alliance (2-0) và Asus Polar (3-2). Khác với Team Secret, Cloud9 có một hành trình rất dài tại nhánh thua sau thất bại 1-2 trước Ninjas in Pyjamas. Cloud9 đã phải vượt qua Team Empire (2-1), Alliance (2-0), Ninjas in Pyjamas (2-0) và Asus Polar (3-0) mới có được vé đến Los Angeles.

Cùng với Rave vượt qua vòng loại Đông Nam Á và Vici Gaming là khách mời, The Summit 3 hiện đã xác định được 6 đội tuyển có mặt tại BTS House tại Los Angeles, Mỹ. Hai chiếc vé còn lại được chia đều cho vòng loại Trung Quốc và cộng đồng bình chọn.

Các bạn quan tâm tới The Summit 3 có thể tham khảo thêm tại summit.beyondthesummit.tv.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: