Thể thức thi đấu tại The Summit 3 LAN Finals

Theo các thông tin mà Beyond the Summit công bố trong Compendium của The Summit 3 thì The Summit 3 LAN Finals sẽ áp dụng thể thức thi đấu tương tự giải đấu Global Starcraft II League. Cụ thể, cả vòng bảng và vòng chung kết của The Summit 3 LAN Finals đều được áp dụng thể thức loại kép (nhánh thắng nhánh thua). Thể thức thi đấu này hiện cũng đang được ESL áp dụng cho các giải đấu CS:GO do đơn vị này tổ chức.

Như vậy, tám đội tuyển tham gia thi đấu tại The Summit 3 LAN Finals sẽ được chia thành hai bảng, mỗi bảng bốn đội. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại kép và thể thức của mỗi trận đấu sẽ là BO3. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền tham gia vòng chung kết.

Thể thức thi đấu tại The Summit 3 LAN Finals

Tương tự vòng bảng, vòng chung kết của The Summit 3 LAN Finals cũng được áp dụng thể thức loại kép. Tuy nhiên, thể thức thi đấu tại trận chung kết tổng sẽ là BO5 thay vì BO3 như các trận đấu còn lại.

Tính đến ngày 03/05/2015, tổng giá trị giải thưởng của The Summit 3 đã lên đến 264.122 đô la Mỹ. The Summit 3 LAN Finals được lên lịch diễn ra từ 13/05 đến 17/05/2015 tại tổng hành dinh của Beyond the Summit. Tham gia thi đấu tại The Summit 3 LAN Finals gồm có Vici Gaming, Team Secret, Cloud9, Rave, LGD Gaming, Evil Geniuses, Not Today và Invictus Gaming.

Các bạn quan tâm tới The Summit 3 LAN Finals có thể tham khảo thêm tại trang chủ The Summit 3.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: