The9 bắt đầu tấn công thị trường game phương Tây

Thời gian gần đây, các công ty phát triển và phát hành game tại Trung Quốc đều có kế hoạch mở rộng thị trường ra toàn cầu bằng việc phát hành các phiên bản tiếng Anh do chính họ phát triển và mở các công ty con tại thị trường quốc tế để phát hành. Perfect World, ChangYou, Shanda và bây giờ là The9 tham gia vào kế hoạch “bành trướng” thị phần game online “made in china”.

The9 bắt đầu tấn công thị trường game phương Tây 1

Theo các thông tin mới nhận, The9 đã thành lập một công ty con tại Mỹ để đảm nhận việc vận hành game tại thị trường phương Tây. Hiện tại, The9 đã cho ra mắt cổng game tiếng Anh The9Hub. Tựa game đầu tiên được phát hành trên The9Hub là Three Kingdoms Brawler (tên gốc là Danh Tướng Tam Quốc). Three Kingdoms Brawler đang trong giai đoạn thử nghiệm closed beta.

The9 bắt đầu tấn công thị trường game phương Tây 2

The9 (tên đầy đủ là The9 Limited Investor Relations) là một trong những công ty phát triển và phát hành game có tiếng tại Trung Quốc. Ngoài việc tự mình phát triển game, The9 còn là đại lý phát hành game cho các công ty game quốc tế. Trước khi bị mất quyền phát hành World of Warcraft vào tay NetEase, The9 được đánh giá là một trong những đại gia có thế lực tại làng game Trung Quốc. Theo một báo cáo mới nhất, The9 hiện nắm chưa đầy 1% thị phần game online tại Trung Quốc.

Ảnh: The9

GAMELANDVN.COM (Theo The9)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: