Thêm cơ hội trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh tiếng Anh

Đối với các game thủ yêu thích tựa game võ hiệp Cửu Âm Chân Kinh thì ngày 15/11/2012 là một ngày rất đáng nhớ. Bởi đây chính là ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh của Cửu Âm Chân Kinh dành cho thị trường Bắc Mỹ do chính Snail Game vận hành. Phiên bản Bắc Mỹ của Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta lần đầu tiên từ 24h00 ngày 15/11/2012 và kết thúc vào lúc 11h59 ngày 25/11/2012 (giờ địa phương).

Thêm cơ hội trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh tiếng Anh 1

Tuy nhiên, để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm Closed Beta 1 của Cửu Âm Chân Kinh, các game thủ cần phải sở hữu mã kích hoạt. Hiện mã kích hoạt game đang được Snail Game bán với giá 9.99 USD với 1 mã kích hoạt dùng cho bản thân và 5 mã kích hoạt khác dùng để cho bạn bè. Trên các diễn đàn game lớn của Việt Nam cũng như diễn đàn Age of Wushu (tên tiếng Anh của Cửu Âm Chân Kinh tại Bắc Mỹ) đã có rất nhiều topic được lập ra để xin mã kích hoạt của cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này.

Thêm cơ hội trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh tiếng Anh 2

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành Sunsoft vừa tung ra loạt sự kiện khá hấp dẫn với khoảng 60 mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh dành cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Để có thể nhận được mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh từ nhà phát hành Sunsoft, các bạn game thủ cần phải tham gia các sự kiện đặc biệt do nhà phát hành này tổ chức dành cho các game thủ đang tham gia vào các trò chơi Bá Đao, Lục Mạch Thần Kiếm và Ngạo Kiếm 2. Thông tin chi tiết về các sự kiện có thể nhận mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi này.

Thông tin chi tiết về Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Bắc Mỹ, các bạn có thể xem thêm tại website ageofwushu.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: