Thêm trải nghiệm với thể loại webgame cùng Ongame

Xây dựng theo mô hình cổng game trực tuyến với các thể loại game phong phú, Ongame đã được tạo lập nên với hơn 40 trò chơi bao trọn 5 thể loại game hấp dẫn. Webgame là một thể loại mới Ongame đang định hướng mở rộng nhằm mang đến cho người chơi thêm nhiều lựa chọn

Không chỉ giới hạn là giới học sinh, sinh viên mà bộ phận dân văn phòng cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng được NPH VDC-Net2E ưu ái. Các đối tượng chơi này tập trung chủ yếu ở những game chỉ mang tính giải trí đơn thuần, không tốn quá nhiều thời gian và không đòi hỏi phải đầu tư quá nhiều.

Thân thiện với những game quen thuộc

Những game bài mang tính giải trí đơn thuần, hay những game đấu trí như cờ vua, cờ tướng đang là những game được ưu chuộng nhất hiện nay trên cổng Ongame của VDC-Net2E .

Thêm trải nghiệm với thể loại webgame cùng Ongame 1

Ngoài ra Ongame cũng cung cấp các loại board game truyền thống dân dã: cờ caro, Otenlo, … và các loại game thông thường cũng như flash game đủ các thể loại. Hệ thống Ongame cũng được đánh giá cao bởi các game có màu sắc sặc sỡ và âm thanh khá vui nhộn cùng hệ thống avatar đẹp mắt, hợp thời trang.

Webgame và những trải nghiệm mới

Không dừng lại với tính chất thuần giải trí vốn có, Ongame nay hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự gia nhập của Đại Gia. Đây là thành tựu của sự hợp tác mang tính chiến lược của VDC-Net2E và SGame. Những game thủ yêu thích kinh doanh có thể gia nhập Ongame để cùng thử tài kinh doanh trong Thành phố Tự do và thoả mãn khát vọng làm giàu của mình.

Thêm trải nghiệm với thể loại webgame cùng Ongame 2

Với giao diện và những tính năng sát với đời thường, lần lượt các server hấp dẫn của Đại Gia được mở trên cổng Ongame cùng những phần quà hấp dẫn dành tặng người chơi. “Ngay trong thời gian sắp tới, Ongame sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi của mình một bất ngờ vô cùng thú vị. Đó sẽ là một webgame mới đang rất hot hiện nay làng game Việt” – Một đại diện của VDC-Net2E chia sẻ.

Với mong muốn người chơi tại Việt Nam có nhiều sự lựa chọn về game giải trí, sự tích hợp rất nhiều game trong cổng game trực tuyến này phần nào đó sẽ thỏa mãn được sở thích được khám phá của game thủ nước nhà. Các bạn game thủ quan tâm tới các trò chơi trên Ongame, có thể xem chi tiết tại website: http://ongame.vn

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: