Thí sinh Miss Bóng Rổ khoe sắc tại công viên

Cuộc thi Miss Bóng Rổ 2013 do VTC Game tổ chức đã vừa kết thúc vòng một với rất nhiều thí sinh đăng ký tham dự cùng những bức ảnh hết sức ấn tượng. Theo các thông tin từ VTC Game, cuộc thi này đã nhận được tổng cộng 120 bài dự thi, trong đó có 87 thí sinh đã đăng ký thành công, đúng theo quy định và yêu cầu của ban tổ chức.

Sẽ có 5 thí sinh lọt vào vòng 2 của Miss Bóng Rổ 2013. Đây cũng là vòng bình chọn của ban giám khảo cuộc thi này. Để đảm bảo tính công bằng, toàn bộ quá trình bình chọn của ban giám khảo Miss Bóng Rổ 2013 sẽ được ghi hình và chụp ảnh lại. Thành phần ban giám khảo Miss Bóng Rổ 2013 là những nhà báo và chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực giải trí và truyền hình. Danh hiệu Miss Bóng Rổ 2013 sẽ chính thức được công bố vào ngày 08/07 tới đây.

Mới đây, những gương mặt nổi bật nhất cuộc thi Miss Bóng Rổ 2013 đã hội ngộ tại công viên Thống Nhất, Hà Nội trong một hoạt động mang tính chất quảng bá cho cuộc thi này. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi và bình luận nhé!


Đậu Thu Trang là một trong những gương mặt gây ấn tượng trong cuộc thi nàyCô bạn Trần Hải Yến lại là một cô nàng tomboy đầy cá tínhĐặng Mỹ Linh gây ấn tượng mạnh với ban tổ chức nhờ nụ cười thiên thầnPhan Diệu Linh là một trong những gương mặt thu hút được nhiều lượt bình chọn nhất
Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: