Thiên Hạ cập nhật phiên bản “Kiêu binh nổi loạn”

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Thiên Hạ, webgame này vừa chuẩn bị cập nhật phiên bản 1.0.3 mang tên “Kiêu binh nổi loạn” mà người chơi mong ngóng từ nhiều tháng trước.

Càng bất ngờ hơn nữa khi đi kèm với phiên bản này là sự ra đời của máy chủ Tư Mã Ý và sự tái xuất của ải Lữ Bố lừng danh. Dự kiến, Thiên Hạ sẽ cập nhật “Kiêu binh nổi loạn” vào 10h00 sáng ngày 01/12/2011 sau 1 ngày bảo trì máy chủ để cập nhật phiên bản mới.

Thiên Hạ cập nhật phiên bản “Kiêu binh nổi loạn” 1

Nguyên nhân chủ yếu để người mong đợi phiên bản “Kiêu binh nổi loạn” chính là sự thay đổi lại hoàn toàn phong cách chiến đấu và phòng ngự của game. Phiên bản này cho phép người chơi tăng hiệu quả của các kỹ năng chủ động. Đây cũng chính là các kỹ năng chủ lực quyết định thắng thua trong mọi trận chiến.

Không những thế thì hệ thống binh doanh cũng bổ sung lực lượng quân dự bị, hỗ trợ thêm cho lực lượng quân chủ lực trước đó. Việc này đòi hỏi người chơi phải tính toán sao cho hai lực lượng này hành quân ăn khớp với nhau, hỗ trợ nhau.

Bên cạnh đó, hệ thống cường hóa trang bị cũng được tăng lên cấp 100, nâng cao tỉ lệ sát thương vượt bậc. Tất nhiên việc nâng lên cấp 100 không hề dễ dàng, bắt buộc game thủ cần có những nguyên vật liệu quý hiếm để đạt được mục đích.

Thiên Hạ cập nhật phiên bản “Kiêu binh nổi loạn” 2

Ngoài ra thì sự tái xuất của ải Lữ Bố, hay còn gọi là Lữ Phụng Tiên Chi Tức, cũng là một thông tin đáng để người chơi Thiên Hạ ăn mừng. Để tham gia vào ải này, game thủ cần thu thập đủ dạ minh châu, ngọc phỉ thúy, ngựa xích thố để “chiêu dụ” Lữ Bố về quy hàng dưới trướng của mình.

Được biết, danh tướng Lữ Bố là một trong Ngũ Hổ Tướng của Thiên Hạ, có chỉ số nâng cao tấn công và phòng thủ vượt trội. Cũng chính vì thế mà ngoài món sính lễ hậu hĩnh thì muốn bắt được danh tướng này cũng đòi hỏi người chơi thể lực và mưu trí phải hơn người.

Đầu tháng 12 sắp tới, Thiên Hạ sẽ giới thiệu máy chủ Tư Mã Ý trên phiên bản 1.0.3. Cũng như rất nhiều máy chủ ra mắt trước đó, máy chủ Tư Mã Ý cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ trong chuỗi sự kiện mới lần này. Đặc biệt là quà tặng bao gồm cả vàng và tài nguyên đầy kho hỗ trợ tân thủ, trị giá lên đến hơn 500.000 đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: