Thiên Hạ Online ra mắt trang chủ chính thức

Vào chiều ngày hôm qua (20/05/2011), công ty Todagame đã cho ra mắt trang chủ chính thức của webgame Thiên Hạ tại địa chỉ http://thienhaonline.com. Trước đó, nhà phát hành này cũng đã công bố thời gian ra mắt Thiên Hạ vào lúc 10h00 ngày 23/05/2011.

Thiên Hạ Online ra mắt trang chủ chính thức 1

Thiên Hạ là webgame có bối cảnh về văn hóa lịch sử của Trung Quốc. Người chơi phải từng bước xây dựng thành trì, nâng cao khoa học kĩ thuật, chiêu mộ quân đội, mở mang lãnh địa. Các tướng lĩnh trong các triều đại lịch sử cũng được xuất hiện, nắm giữ vị trí quan trọng trong trò chơi. Sau cùng, người chơi sẽ xây dựng một đế quốc to lớn, trở thành đế vương hiệu lệnh thiên hạ.

Thiên Hạ Online ra mắt trang chủ chính thức 2

Theo thông tin được nhà phát hành Todagame chia sẻ, sẽ có tới 1.000 giftcode cùng nhiều phần quà giá trị khi game thủ đăng nhập vào game. Ngoài việc đăng ký tự do, tài khoản của người chơi sẽ không bị xóa thông tin sau khi kết thúc phiên bản đầu tiên. Có thể nói, Thiên Hạ đang tiếp bước Tam Quốc Truyền Kỳ theo chiến thuật “đánh nhanh, thắng nhanh”. Tuy nhiên, để biết webgame này có thành công hay không thì chúng ta cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Thông tin chi tiết về Thiên Hạ Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Todagame

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Cao Văn Hải

Hay quá! Mình chờ thể loại game này lâu lám rồi!

Comments are closed.