Thiên Long Bát Bộ (EU) tiến hành open beta có giới hạn

Tiếp nối thành công từ khu vực Bắc Mỹ, mới đây công ty Changyou tiếp tục hành trình “Tây du” của Thiên Long Bát Bộ bằng việc đưa tựa game này đến với thị trường châu Âu, một trong những khu vực có số lượng game thủ đông nhất thế giới.

Thiên Long Bát Bộ (EU) tiến hành open beta có giới hạn

Khác với khu vực Bắc Mỹ khi tựa game này phải đổi tên thành Dragon Oath. Phiên bản châu Âu của Thiên Long Bát Bộ được Changyou giữ nguyên tên nguyên gốc là Tian Long Ba Bu. Đợt thử nghiệm của Thiên Long Bát Bộ (EU) sẽ chính thức đóng cửa server New Moon vào lúc 2h00 ngày 18/03/2010 (giờ GMT) đồng thời xóa tất cả các dữ liệu về nhân vật của người chơi. Phiên bản open beta sẽ bắt đầu vào lúc 6h00 ngày 19/03/2010 với server mới Dragon (có giới hạn).

Thiên Long Bát Bộ (EU) tiến hành open beta có giới hạn

Người chơi tham gia vào phiên bản open beta sẽ không bị xóa dữ liệu khi chuyển sang giai đoạn chính thức. Những người chơi tham gia vào phiên bản closed beta trước đó mặc nhiên sẽ được tham gia vào phiên bản open beta. Những người chơi mới cũng có thể tham gia vào phiên bản open beta này tuy nhiên có hạn chế là game thủ tại Hoa Kỳ và Trung Quốc không được tham gia vào phiên bản này.

Thiên Long Bát Bộ (EU) tiến hành open beta có giới hạn

Được biết Thiên Long Bát Bộ đã được Changyou phát triển trong suốt 5 năm trời và là một trong những tựa game hàng đầu tại Trung Quốc. Phiên bản Việt Nam của Thiên Long Bát Bộ do công ty FPT Online phát hành cũng là một trong những tựa game có số lượng người chơi đông nhất tại Việt Nam. Hiện tại Changyou đang tập trung cho việc phát triển Thiên Long Bát Bộ 2 với nhiều cải tiến hơn so với phiên bản đầu tiên, dự kiến game sẽ được thử nghiệm trong năm 2010 này.

Ảnh: TLBB

Hàn Thiên Hải (TLBB)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: