Thiên Long Bát Bộ tiến hành open beta tại Bắc Mỹ

Theo thông báo mới nhất của công ty Changyou US thì tựa game MMORPG kiếm hiệp Dragon Oath (tên tiếng Anh của Thiên Long Bát Bộ) sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta từ ngày 05/11/2009 tới đây. Changyou US là chi nhánh của công ty Changyou, một trong những công ty phát triển và phát hành game hàng đầu tại thị trường Trung Quốc.

Thiên Long Bát Bộ tiến hành open beta tại Bắc Mỹ 1

Dragon Oath được Changyou phát triển trong suốt 5 năm ròng rã với hơn 500 lập trình viên hàng đầu và tổng số vốn đầu tư lên tới 200 triệu USD. Trước khi cập cảng Bắc Mỹ, Dragon Oath đã có mặt tại thị trường châu Á được 3 năm với 75 triệu game thủ đăng ký. Game đã từng đạt tới con số 1.000.000 CCU tại thị trường Trung Quốc vào thời điểm hưng thịnh nhất.

Thiên Long Bát Bộ tiến hành open beta tại Bắc Mỹ 2

Phiên bản tiếng Anh ra mắt phiên bản closed beta từ ngày 24/09/2009 cũng đã thu hút hơn 20.000 người tham gia cùng những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Game hiện đang được công ty FPT Online phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Thiên Long Bát Bộ và cũng đang thu được những thành công rực rỡ.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Hình Đoàn Dự đẹp quá 😡

Không biêt dân Việt Nam mình chơi dược không nhỉ

Comments are closed.