Thiên Thư Kỳ Đàm ra mắt phiên bản tiếng Anh

Sau những thành công tại thị trường Trung Quốc, công ty Oak Pacific Interactive đã đưa webgame Thiên Thư Kỳ Đàm tiến thêm một tầm cao mới, khi cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của webgame này với tên gọi Neverland.

Thiên Thư Kỳ Đàm ra mắt phiên bản tiếng Anh 1

Neverland vừa chính thức trình làng đợt thử nghiệm open beta 2 vào ngày 13/11/2009. Trong đợt thử nghiệm này, các game thủ khi tham gia vào game sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị, đồng thời các thẻ tân thủ cũng được gửi đến cộng đồng game với mong muốn các game thủ nhanh chóng làm quen với game và lên level nhanh hơn.

Thiên Thư Kỳ Đàm ra mắt phiên bản tiếng Anh 2

Neverland là một game MMORPG 2D chạy trên trình duyệt web với ưu điểm là hình ảnh khá đẹp mắt. Game có bối cảnh thần thoại cổ đại của Trung Quốc. Hệ thống nhân vật trong game bao gồm 4 lớp nhân vật chính là: Hiệp khách, thích khách, thuật sỹ và tu chân. Do là một webgame đánh theo lượt nên hệ thống pet trong game khá phong phú và đa dạng, bạn có thể nuôi dưỡng chúng để trở thành một người bạn đồng hành thực sự trong suốt quá trình chơi game.

Thiên Thư Kỳ Đàm ra mắt phiên bản tiếng Anh 3

Thiên Thư Kỳ Đàm được đánh là là một trong những webgame MMORPG tốt nhất tại thị trường Trung Quốc với nhiều giải thưởng danh giá như: Best Webgame – Golden Feathers Award tại Chinajoy 2008, Best Webgame do Sina.com trao tặng, Best Webgame – Golden Pheonix Award, …

Thiên Thư Kỳ Đàm ra mắt phiên bản tiếng Anh 4

Phiên bản tiếng Anh của Thiên Thư Kỳ Đàm là Neverland vẫn do Oak Pacific Interactive phát hành tại cổng hithere.com. Hithere.com được Oak Pacific Interactive thành lập từ tháng 5/2009 với chiến dịch tấn công ra thị trường thế giới. Hiện nay tại đây đang phát hành 2 webgame là Neverland (Thiên Thư Kỳ Đàm) và Empire Craft (Đế Quốc Tranh Bá).

Một số thông tin thêm về Neverland:

Tên game: Neverland – Thiên Thư Kỳ Đàm
Thể loại: MMORPG
Tình trạng: Open beta 2 (13/11/2009)
Phát triển, phát hành: Oak Pacific Interactive
Trang chủ: http://neverland.hithere.com/ (tiếng Anh)
http://t.mop.com (tiếng Trung)

Ảnh: Oak Pacific Interactive

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: