Thiên Tử theo chân Cửu Âm Chân Kinh sang Hàn Quốc

Theo các thông tin mới được báo giới Hàn Quốc công bố, MMORPG Thiên Tử Online (tên tiếng Anh là The Chosen) đã chính thức có mặt tại Hàn Quốc thông qua công ty Ntreev. Như vậy, Thiên Tử Online là thành viên thứ 3 gia nhập cổng game Gametree của Ntreev sau Thời Đại Văn Minh và Cửu Âm Chân Kinh.

Thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta của Thiên Tử cũng đã được Ntreev công bố. Theo đó, trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta trong vòng 5 ngày (từ 04/11 – 08/11/2010). Trong đợt thử nghiệm này, Ntreev sẽ mời khoảng 10.000 game thủ cùng tham gia thử nghiệm để kiểm tra tính ổn định của trò chơi trước khi công bố phiên bản chính thức. Các game thủ muốn tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta của trò chơi sẽ nhận tài khoản thử nghiệm thông qua trang chủ từ ngày 28/10 – 04/11/2010.

Thiên Tử theo chân Cửu Âm Chân Kinh sang Hàn Quốc 1

Được biết, Thiên Tử Online là tựa game nhập vai có bối cảnh lịch sử Trung Quốc với sự xuất hiện của 5 triều đại Tần, Hán, Đường, Tống, Minh. Người chơi sẽ lựa chọn một trong 5 quốc gia để đầu quân từ đó phát triển sự nghiệp và bước lên ngôi “thiên tử”. Thiên Tử hiện đang được công ty Asiasoft phát hành tại Việt Nam. Trò chơi hiện nay đang trong giai đoạn closed beta và sẽ chuyển sang giai đoạn open beta trong thời gian tới.

Ảnh, video: Ntreev

GAMELANDVN.COM (Theo Ntreev)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: