Thời Đại Văn Minh bất ngờ lộ diện trang teaser

Thời Đại Văn Minh là webgame thế hệ thứ hai do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển. Ngay từ khi webgame này đang tiến hành Alpha test tại thị trường Trung Quốc thì đã có thông tin về việc ra mắt tại Việt Nam tuy nhiên nhà phát hành VGame vẫn chưa có động thái gì cho thấy việc sẽ phát hành trò chơi này tại thị trường Việt Nam.

Thời Đại Văn Minh bất ngờ lộ diện trang teaser 1

Vào chiều ngày 02/06/2010 vừa qua, nhà phát hành VGame bất ngờ cho ra mắt trang teaser của Thời Đại Văn Minh tại địa chỉ: http://thoidai.webgame.vn. Giao diện trang teaser của Thời Văn Minh được thiết kế khá đẹp mắt và làm nổi bật được 4 nền văn minh chính của trò chơi này.

Thời Đại Văn Minh bất ngờ lộ diện trang teaser 2

Được biết, Thời Đại Văn Minh là một trong những webgame chiến thuật được mong đợi nhất trên thị trường hiện nay. Trò chơi này không những sở hữu những hình ảnh tuyệt đẹp trên nền flash mà người chơi còn có khả năng điều khiển trực tiếp quân đội tham gia chiến đấu giống như Age of Empires vậy. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được khám phá 4 nền văn minh lớn của thế giới là Trung Thổ, La Mã, Ba Tư và Ai Cập thông qua các thời kỳ phát triển khác nhau.

Thời Đại Văn Minh bất ngờ lộ diện trang teaser 3

Thời Đại Văn Minh có nhiều nét tương đồng với trò chơi Age of Empires huyền thoại của dòng game trên máy tính thông qua những tính năng như “lên đời”, xây tường thành, săn thú… Đặc biệt, đây là trò chơi webgame duy nhất cho phép người chơi điều khiển quân lính di chuyển theo ý ngay lập tức chứ không phải theo lượt chơi như thông thường. Với ai đã từng chơi qua dòng game dàn trận (RTS) thì chắc chắn sẽ yêu thích tính năng này.

Thời Đại Văn Minh bất ngờ lộ diện trang teaser 4

Theo thông tin từ nhà phát hành VGame cho hay, trang teaser của Thời Đại Văn Minh sẽ liên tục được cập nhật các thông tin về game cũng như các hoạt động chuẩn bị cho việc ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào thời gian sắp tới. Dự kiến, Thời Đại Văn Minh sẽ chính thức tiến hành Closed beta vào Quý III năm nay.

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: