Thời Đại Văn Minh chuẩn bị tiến hành thử nghiệm kỹ thuật

Thời Đại Văn Minh là webgame thế hệ thứ hai của công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển. Sau thành công của Anh Hùng Online trên toàn thế giới, Thời Đại Văn Minh không những nhận được sự kỳ vọng của nhà phát triển mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ cũng như các nhà phát hành trên toàn thế giới.

Thời Đại Văn Minh chuẩn bị tiến hành thử nghiệm kỹ thuật 1

Tại Việt Nam, sau khi công ty VGame chính thức công bố việc phát hành Thời Đại Văn Minh, không khi thảo luận tại các diễn đàn game lớn, nhỏ trên khắp cả nước đang nóng lên từng ngày và chờ ngày ra mắt chính thức của webgame “bom tấn” Thời Đại Văn Minh.

Theo các thông tin từ nhà phát hành VGame cho hay, trong tháng 07/2010 tới đây, Thời Đại Văn Minh sẽ tiến hành một đợt thử nghiệm kỹ thuật nhỏ mang tên “Ánh Sáng Văn Minh – Khám Phá Thời Đại”. Vào lúc 10h00 sáng ngày 29/06/2010, Thời Đại Văn Minh cũng đã cho “trình làng” trang chủ chính thức của trò chơi. Với một giao diện mới, hấp dẫn hơn, chi tiết hơn, Thời Đại Văn Minh hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới cho làng game Việt vào mùa hè 2010 này.

Thời Đại Văn Minh chuẩn bị tiến hành thử nghiệm kỹ thuật 2

Đợt thử nghiệm kỹ thuật của Thời Đại Văn Minh sẽ diễn ra trong 7 ngày nhằm kiểm định lại một lần nữa chất lượng của sản phẩm trước khi ra mắt chính thức. Đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia và sẽ xóa thông tin (reset) nhân vật sau khi kết thúc. Tài khoản thử nghiệm sẽ được phát thông qua diễn đàn Thời Đại Văn Minh, thư mời và qua hình thức nạp thẻ VGame.

Ông Võ Đức Thịnh, Giám đốc công ty VGame cho hay: “Nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ một sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Thời Đại Văn Minh sẽ tiến hành một đợt thử nghiệm nhỏ trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Đồng thời, VGame cũng sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn thông qua các sự kiện được tổ chức trong đợt thử nghiệm vào tháng 07/2010 tới đây”.

Trang chủ Thời Đại Văn Minh: http://thoidai.webgame.vn

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: