Thời Đại Văn Minh nhộn nhịp trước giờ thử nghiệm

“Ánh Sáng Văn Minh – Khám Phá Thời Đại” là chương trình thử nghiệm kỹ thuật của webgame Thời Đại Văn Minh trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Đợt thử nghiệm “Ánh Sáng Văn Minh – Khám Phá Thời Đại” sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày (12/07 – 18/07/2010). Bắt đầu từ lúc 10h00 ngày 12/07/2010, tất cả người chơi có tài khoản thử nghiệm đều có thể đăng nhập vào game để tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Thời Đại Văn Minh.

Thời Đại Văn Minh nhộn nhịp trước giờ thử nghiệm 1

Ánh Sáng Văn Minh khởi động vào lúc 10h00 ngày 12/07/2010

Số lượng tài khoản tham gia vào đợt thử nghiệm lần này là 600 tài khoản. Tài khoản thử nghiệm Thời Đại Văn Minh sẽ được công ty VGame phát hành thông qua các kênh thư mời, diễn đàn và thông qua chương trình nạp thẻ VGame.

Thời Đại Văn Minh nhộn nhịp trước giờ thử nghiệm 2

Diễn đàn Thời Đại Văn Minh sôi động cùng các sự kiện nhận tài khoản thử nghiệm

Ngay từ khi công ty VGame công bố thời gian thử nghiệm chính thức, làng game Việt vốn đã nhộn nhịp lâu nay lại trở nên nóng bỏng hơn bao giờ. Không khí thảo luận từ các diễn đàn game không thuộc hệ thống webgame cho tới các diễn đàn Anh Hùng Online, Đế Chế Quật Khởi, Truyền Thuyết Rồng và Thời Đại Văn Minh như muốn sôi lên vì không khí nóng bỏng của ngày thử nghiệm đang cận kề.

Thời Đại Văn Minh nhộn nhịp trước giờ thử nghiệm 3

Nóng bỏng cùng cuộc thi dự đoán tên máy chủ thử nghiệm

Bạn Hoàng Anh, một game thủ tại TP.HCM cho hay: “Mình thấy từ khi Thời Đại Văn Minh công bố thời điểm thử nghiệm chính thức, anh em bỗng sốt sắng hẳn lên. Mình cũng tham gia vào các sự kiện trên diễn đàn nhưng số lượng tài khoản lần này ít quá. Hy vọng mình sẽ có một cái chứ mình thích game này từ lâu lắm rồi”.

Thời Đại Văn Minh nhộn nhịp trước giờ thử nghiệm 4

Mọi công tác chuẩn bị cho đợt thử nghiệm kỹ thuật đã được VGame hoàn tất

Theo các thông tin từ nhà phát hành VGame cho hay, mọi công tác chuẩn bị cho đợt thử nghiệm kỹ thuật lần này đã hoàn tất. Tài khoản thử nghiệm đã được gửi tận tay đến các game thủ thông các kênh phát tài khoản là thư mời, diễn đàn và nạp thẻ VGame.

Đồng thời với việc tiến hành thử nghiệm kỹ thuật, hàng loạt các sự kiện hỗ trợ người chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn cũng được VGame hoàn tất. Một số sự kiện đáng chú ý có thể kể đến như: Thập mã đương tiên, Đăng nhập nhận quà.

Trang chủ Thời Đại Văn Minh: http://thoidai.webgame.vn

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: