Thời Đại Văn Minh sắp ra mắt “Cuộc chiến vinh quang”

Theo các thông báo mới nhất của nhà phát hành VGame trên trang chủ Thời Đại Văn Minh thì trong thời gian tới webgame này sẽ trình làng một bản cập nhật cực lớn mang tên “Cuộc chiến vinh quang”. Phiên bản này được đánh giá là bản cập nhật lớn nhất từ trước tới nay của Thời Đại Văn Minh với hàng loạt tính năng lần đầu có mặt trong phiên bản Việt Nam như: hệ thống trang bị mới, chợ đấu giá, thám sát kỳ quan chiến, quả cầu kinh nghiệm, máy quay trứng, hệ thống cường hóa trang bị, …

Thời Đại Văn Minh sắp ra mắt “Cuộc chiến vinh quang” 1

Nhằm giúp các bạn game thủ hiểu rõ hơn về bản cập nhật mới của Thời Đại Văn Minh, Xứ sở Game Online xin được giới thiệu sơ lược về các tính năng mới trong phiên bản “Cuộc chiến vinh quang”. Các bạn game thủ cùng theo dõi nhé.

Thời Đại Văn Minh sắp ra mắt “Cuộc chiến vinh quang” 2

Quả cầu kinh nghiệm: Người chơi có được quả cầu kinh nghiệm thông qua cửa hàng (cash shop). Người chơi sẽ trang bị quả cầu này cho anh hùng khi đi luyện cấp hoặc chiến đấu, kinh nghiệm mà anh hùng này nhận được thông qua việc đánh các NPC trong game hoặc các tính năng chiến đấu khác trong game cũng sẽ được chuyển vào quả cầu kinh nghiệm. Khi quả cầu tích lũy đủ điểm kinh nghiệm, người chơi có thể chuyển quả cầu cho các anh hùng khác (đẳng cấp thấp hơn) sử dụng và thăng cấp.

Thời Đại Văn Minh sắp ra mắt “Cuộc chiến vinh quang” 3

Chợ đấu giá: Người chơi thông qua tính năng này có thể bán trao đổi vật phẩm với nhau thông qua việc buôn bán trao đổi với nhau bằng phiếu điểm. Người chơi có thể bán ở bất cứ cấp độ nào (không giới hạn đẳng cấp người chơi) tuy nhiên các trang bị bán cần phải là trang bị không bị khóa.

Thời Đại Văn Minh sắp ra mắt “Cuộc chiến vinh quang” 4

Thám sát kỳ quan chiến: Người chơi ra bản đồ thế giới và chọn kỳ quan đang tuyên chiến. Tại giao diện tấn công, các bạn sẽ thấy phần khán giả. Tại đây, các bạn có thể nhấn vào để xem trận chiến kỳ quan đang diễn ra. Sau khi nhấn vào khán giả, các bạn sẽ được chuyển vào chiến trường kỳ quan đang diễn ra.

Thời Đại Văn Minh sắp ra mắt “Cuộc chiến vinh quang” 5

Cửa vinh quang: Cửa vinh quang thực chất là một phó bản bao gồm 5 ải (cửa dũng sĩ, hành lang anh hùng, phòng tướng quân, linh anh đại đường và chúng thần vương tọa). Mỗi ải gồm 9 ải nhỏ và 1 boss. Mỗi ngày có thể khiêu chiến cửa vinh quang 1 lần. Khi người chơi khiêu chiến và vượt ải thành công sẽ nhận được kinh nghiệm, trang bị hoàn mỹ (trang bị tím) và các vật phẩm dùng để cường hóa trang bị.

Thời Đại Văn Minh sắp ra mắt “Cuộc chiến vinh quang” 6

Vệ sĩ thời gian: Vệ sĩ thời gian là hệ thống quái vật mới xuất hiện ở giao diện ngoài thành. Tùy theo đẳng cấp của người chơi mà số lượng quái vật sẽ xuất hiện khác nhau. Do các quái vật này tương đối mạnh nên khi chiến đấu người chơi nên sử dụng vật phẩm “thẻ lôi minh” để làm yếu chúng trước khi ra tay chinh phục. Chinh phục thành công vệ sĩ thời gian, các bạn sẽ có cơ hội nhận được trang bị hoàn mỹ màu tím.

Thời Đại Văn Minh sắp ra mắt “Cuộc chiến vinh quang” 7

Cường hóa trang bị: Hệ thống cường hóa trang bị được sử dụng trực tiếp từ giao diện hành trang của anh hùng. Khi cường hóa trang bị, các bạn sẽ phải tiêu hao một số vật phẩm nguyên liệu như: mỏ thanh đồng, bảo thạch vô tổn và bảo thạch tỉ lệ. Mỗi trang bị có thể cường hóa tối đa là 10 cấp. Tùy theo mỗi cấp khác nhau mà tỉ lệ thành công khi cường hóa cũng khác nhau.

Thời Đại Văn Minh sắp ra mắt “Cuộc chiến vinh quang” 8

Máy xoay trứng: Khi sử dụng máy xoay trứng (máy xúc xắc), người chơi có cơ hội nhận được thẻ anh hùng các cấp. Sau khi nhấp sử dụng thẻ anh hùng các cấp sẽ nhận được anh hùng tím cấp tương ứng, anh hùng nhận được đã tự động phân bố điểm (có thể tẩy điểm). Mỗi lần dùng sử dụng máy xoay trứng sẽ tiêu hao tiền đế vương, đồng thời nhận được vật phẩm có số lượng tương ứng.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Thời Đại Văn Minh, các bạn có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi. Các bạn cũng có thể tham gia thử nghiệm phiên bản mới tại cụm máy chủ thử nghiệm từ ngày 21/03/2011.

Ảnh: GameLand

GAMELANDVN.COM (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: