Thời Đại Văn Minh sẽ ra mắt vào ngày 23/09

Như các bạn cũng đã biết, Thời Đại Văn Minh là webgame thế hệ mới do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển và công ty VGame phát hành tại Việt Nam. Vào tháng 07/2010 vừa qua, Thời Đại Văn Minh đã tiến hành một đợt thử nghiệm kỹ thuật nhỏ tuy nhiên kết quả có vẻ không được khả quan cho lắm.

Thời Đại Văn Minh sẽ ra mắt vào ngày 23/09 1

Sau gần 2 tháng chuẩn bị cho phiên bản mới, mới đây VGame đã có thông tin xác nhận về ngày trở lại của Thời Đại Văn Minh. Theo đó, cánh cửa bước vào thế giới webgame “Hi-End” của Thời Đại Văn Minh sẽ chính thức khai mở vào ngày 23/09/2010. Người chơi sẽ được sống lại cảm giác chinh chiến với tứ đại văn minh là La Mã, Ba Tư, Ai Cập và Trung Thổ.

Thời Đại Văn Minh sẽ ra mắt vào ngày 23/09 2

Theo các thông tin được NPH VGame chia sẻ thì lần này Thời Đại Văn Minh sẽ trở lại với một giao diện mới cùng những tính năng mới đầy hấp dẫn. Ra mắt vào thời điểm này, Thời Đại Văn Minh sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn khi đụng đầu với webgame MIU của công ty River Walk Multimedia (Malaysia) cũng như lệnh cấm truyền thông của Bộ TT-TT. Liệu Thời Đại Văn Minh có tạo được tiếng vang cho làng webgame Việt hay sẽ là một “quả bom xịt” nữa ? Câu trả lời chỉ có thể biết được sau khi trò chơi chính thức ra mắt.

Ảnh: VGame

GAMELANDVN.COM (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: