Thời Đại Văn Minh tiếp bước CACK sang châu Âu

Sau khi xác nhận phát hành Cửu Âm Chân Kinh tại châu Âu với tên gọi Age of Wulin, mới đây, Gala Networks Europe lại tiếp tục làm nức lòng cộng đồng game thủ yêu webgame tại châu Âu khi tiến hành closed beta webgame Terra Militaris.

Thời Đại Văn Minh tiếp bước CACK sang châu Âu 1

Được biết, Terra Militaris là webgame thế hệ mới do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển với tên gọi Thời Đại Văn Minh (Ministry of War). Trò chơi chứa đựng khá nhiều yếu tố cải tiến so với các webgame chiến thuật cùng thể loại như: điều khiển chiến đấu thời gian thực, phát triển thông qua các thời kỳ, hình ảnh đẹp, sắc nét, …

Thời Đại Văn Minh tiếp bước CACK sang châu Âu 2

Ngoài Trung Quốc thì Thời Đại Văn Minh đã có mặt tại hầu hết các thị trường game online lớn trên toàn thế giới như: Hàn Quốc, Bắc Mỹ, châu Âu và Việt Nam. Phiên bản tiếng Anh tại Bắc Mỹ và châu Âu hiện vẫn đang tiến hành thử nghiệm và người chơi cần phải có key kích hoạt tài khoản mới có thể tham gia thử nghiệm được.

Thời Đại Văn Minh tiếp bước CACK sang châu Âu 3

Có thể nói, quá trình xâm nhập thị trường thế giới của Thời Đại Văn Minh được Snail Game xúc tiến khá nhanh. Tại các thị trường chủ lực hầu như các đối tác chiến lược của hãng này đã sẵn sàng ngay từ khi trò chơi còn đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi đồng loạt nổ súng trên toàn thế giới sau khi Snail Game công bố vận hành phiên bản chính thức tại Trung Quốc.

Ảnh: Gpotato

GAMELANDVN.COM (Theo Gpotato)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: