Thử nghiệm Audition 2, VTC Game chi quà mạnh tay

Audition 2 là một trong những tựa game casual đang được đáng giá cao trong số những tựa game phát hành cuối năm 2011. Trong ngày ra mắt đầu tiên (08/11), Audition 2 đã thành công với những con số tăng liên tục về số lượt tải game cũng như kích hoạt tài khoản. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng đối với một game cài đặt có dung lượng lớn và xứng đáng là đàn em của Audition.

Thử nghiệm Audition 2, VTC Game chi quà mạnh tay 1

Tuy nhiên, ngay sau ngày ra mắt Audition 2 gặp lỗi không đăng nhập được vào game. Nguyên nhân do việc tạo nhân vật trong game phải được kích hoạt thông tin từ trang chủ, bao gồm điền thông tin về giới tính, độ tuổi thật của người chơi. Đa phần người chơi chưa biết thao tác này dẫn tới việc đã tạo tài khoản thành công mà vẫn phải ngậm ngùi nhìn màn hình đăng nhập game. Phía VTC Game đã thông báo và khắc phục một số lỗi liên quan, hiện tại chỉ cần người chơi kích hoạt nhân vật trên trang chủ là có thể đăng nhập và chơi game bình thường.

Để thay lời xin lỗi vì sự bất tiện này, VTC Game đã quyết định chi mạnh tay quà tặng cho game thủ khi chơi game Audition 2 trong giai đoạn thử nghiệm. Cụ thể là tặng toàn bộ 90 món đồ đang hot trong shop của Audition 2.

Thử nghiệm Audition 2, VTC Game chi quà mạnh tay 2

Ông Đỗ Ngọc Sáng, trưởng dự án Audition 2 cho biết: “Với 90 món đồ thời trang, người chơi sẽ có full tủ đồ mà không phải trả phí hay săn lùng giftcode. Tuy nhiên đây là những món đồ đặc biệt của Audition 2 nên chúng tôi buộc phải giới hạn áp dụng với 1000 tài khoản để tránh hiện tượng tràn lan và mất cân bằng game. Người chơi có thể thoải mái phối đồ thời trang sành điệu, thay đồ 5 phút một lần và trưng diện trong thế giới hẹn hò 5 sao.”

Đồng thời ông Sáng cũng cho biết thêm: “Game Audition 2 là game hẹn hò nên các GM (Game Master) trong game sẽ chỉ là nữ giới. GM nữ tiếp cận và trả lời khách hàng nhẹ nhàng, thuyết phục hơn, quan tâm khách hàng hơn so với các GM là nam giới.”

Được biết, Audition 2 sẽ hoàn tất giai đoạn closed beta vào cuối ngày 20/11/2011 và chuẩn bị bước vào giai đoạn open beta với các sự kiện hấp dẫn. Trong số đó đáng chú ý là sự kiện “Chơi game mới, tới Singapore” dành cho các cặp đôi khi chơi game Audition 2.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: