Thử nghiệm Võ Hồn 2 phiên bản Trung Quốc

Như GameLandVN đã từng đưa tin trước đây, Võ Hồn 2 đã được công ty VNG mua bản quyền phát hành tại Việt Nam và lên lịch phát hành vào quý 2 năm nay. Vào cuối tháng 2, GameLandVN cũng đã đăng tải một bài viết hướng dẫn đăng ký và cài đặt Võ Hồn 2 phiên bản Trung Quốc. Trong bài viết này, GameLandVN muốn chia sẻ đến các bạn một vài nhận xét về Võ Hồn 2 phiên bản Trung Quốc.

Võ Hồn 2 là một trò chơi nhập vai trực tuyến mang đề tài tiên hiệp. Người chơi Võ Hồn 2 sẽ được lựa chọn một trong bảy môn phái (Quỷ Mị, Huyền Băng Môn, Thất Sát Giáo, Điệp Hoa Cốc, Ảnh Nguyệt Sơn Trang, Thục Sơn Kiếm Phái và Thiếu Lâm Tự) để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Các môn phái trong Võ Hồn 2 không giới hạn giới tính, người chơi có thể tùy ý lựa chọn giới tính ở giai đoạn tạo hình nhân vật. Với mỗi loại giới tính, Võ Hồn 2 cung cấp 3 tùy chọn chuẩn là thiếu niên, thanh niên và trung niên. Từ tùy chọn chuẩn do hệ thống cung cấp, người chơi có thể tùy biến khuôn mặt, kiểu tóc và màu tóc theo mẫu có sẵn. So sánh với các trò chơi cùng thể loại mới ra mắt trong thời gian gần đây thì tùy chọn tạo hình nhân vật trong Võ Hồn 2 không phong phú, người chơi không được tùy ý thiết kế nhân vật theo ý thích mà phải chọn lựa theo mẫu có sẵn.

Võ Hồn 2 cung cấp hệ thống tự động tìm đường để người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm và thực hiện nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên, trò chơi này không có hệ thống tự động đánh (hoặc có thể người viết chưa biết cách mở hệ thống tự động đánh). Người chơi có thể di chuyển nhân vật bằng chuột trái hoặc tổ hợp phím WASD. Kĩ năng và các vật phẩm được đặt vào tổ hợp phím từ 0 – 9 và F1 – F9. Theo cảm nhận riêng của người viết thì đồ họa của Võ Hồn 2 ở mức trung bình khá và có nhiều điểm tương đồng với người anh em Thiện Nữ U Hồn 2 từng được phát hành tại Việt Nam.

Trong 10 cấp độ đầu tiên, điểm thuộc tính của nhân vật sẽ được hệ thống tăng một cách tự động. Sau đó, người chơi có thể tùy ý tăng điểm thuộc tính theo ý thích của cá nhân. Ngoài ra, Võ Hồn 2 còn có cả hệ thống điểm thuộc tính cho thú cưỡi nữa. Tất nhiên là người chơi sẽ được tự tăng điểm thuộc tính cho thú cưỡi của bản thân.

Điểm thú vị nhất trong giai đoạn từ cấp 1 đến cấp 15 theo cảm nhận của người viết là các đoạn phim cắt xuất hiện khá nhiều. Các đoạn phim cắt cảnh này giúp người chơi hiểu rõ hơn về bối cảnh trò chơi cũng như nhiệm vụ mà nhân vật sắp thực hiện. Nếu không thích, các bạn cũng có thể dễ dàng bỏ qua các đoạn phim cắt cảnh này bằng phím Esc.

Trên đây là những đánh giá và nhận xét của người viết về Võ Hồn 2 trong khoảng 15 cấp độ đầu tiên. GameLandVN sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết giới thiệu về Võ Hồn 2 trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: