Thủy Hử Chi Mộng ra mắt máy chủ mới Thiên Quý

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Thủy Hử Chi Mộng vừa cho ra mắt cụm máy chủ thứ 12 mang tên Thiên Quý vào lúc 10h00 ngày 15/11/2012. Đồng hành cùng máy chủ mới Thiên Quý là loạt sự kiện hấp dẫn chào đón tân thủ. Bên cạnh đó, Thủy Hử Chi Mộng cũng sẽ được phát hành rộng rãi hơn trên nhiều cổng game khác nhau trong cả nước.

Mở đầu chuỗi sự kiện chào máy chủ mới Thiên Quý là sự kiện Quà mừng hội ngộ. Theo đó, tất cả game thủ khi đăng nhập vào chơi game tại máy chủ Thiên Quý trong vòng 7 ngày kể từ khi khởi tạo nhân vật, sẽ được nhận 12 túi quà miễn phí chứa rất nhiều vật phẩm bổ ích.

Thủy Hử Chi Mộng ra mắt máy chủ mới Thiên Quý 1

Khi người chơi nạp một số kim nguyên bảo (KNB) vào game, sự kiện Tướng đỏ tương trợ sẽ giúp họ 100% nhận phần quà có giá trị tương ứng với số KNB đã nạp vào game. Và từ ngày mở máy chủ mới đến ngày thứ 10, khi cấp Vip của người chơi đạt đến mức chỉ định, bạn có thể nhận được những túi quà tương ứng qua sự kiện “Tăng cấp VIP, tặng thú cưỡi cực phẩm”. Bên trong túi quà gồm nhiều vật phẩm giá trị, giúp người chơi tăng cường thực lực đáng kể.

Đặc biệt, với sự kiện Lôi đài xưng bá sẽ diễn ra sau khi mở máy chủ ngày thứ 12. Người chơi khi tham gia vào lôi đài cao cấp, ngoài việc thỏa chí xưng bá còn nhận được nhiều rất quà tặng hấp dẫn. Trong thời gian 7 ngày tính từ ngày mở máy chủ mới, với sự kiện Năng hoạt động – Quà liền tay, người chơi khi hoàn thành độ hoạt động mỗi ngày và nhận được túi quà 115 điểm tích lũy. Ngoài việc nhận được Tinh Hồn Thạch, người chơi còn còn nhận được nhiều phần thưởng do hệ thống tặng thêm mỗi ngày.

Cũng trong thời gian này, với sự kiện Thần binh lợi khí, người chơi nào chế tạo được trang bị thuộc cấp 35, 45, 55, đều có thể nhận được phần thưởng do hệ thống tặng thêm.

Cũng theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Thủy Hử Chi Mộng đã có mặt trên hàng loạt các cổng game lớn trong nước như: Zing Me, Soha, TIK, goPlay …

Thông tin chi tiết về Thủy Hử Chi Mộng, các bạn có thể xem tại đây hoặc tại đây nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: