Thủy Hử Chi Mộng ra mắt phiên bản Hào Kiệt Xưng Danh

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Thủy Hử Chi Mộng vừa chính thức ra mắt phiên bản mới Hào Kiệt Xưng Danh với những thay đổi, mở rộng và nâng cấp toàn diện cho 108 anh hùng Lương Sơn thế hệ mới vào ngày 10/10/2012 vừa qua.

Theo đó, Thủy Hử Chi Mộng sẽ ra mắt người chơi hoạt động hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện với tên gọi Lục Lâm Đại Hội. Đây được xem là một trong những sân chơi lớn nhất trong game, nơi mà mọi anh hùng trên tất cả các cụm máy chủ khi đạt đến cấp độ 55 đều có thể tụ hội so tài. Đại hội võ lâm này chia thành hai phần: phần thứ nhất cho phép tất cả người chơi đã ghi danh hỗn chiến, phần thứ hai chỉ chọn 32 người đứng đầu vào vòng chung kết.

Thủy Hử Chi Mộng ra mắt phiên bản Hào Kiệt Xưng Danh 1

Vòng chung kết chia thành 5 vòng (vòng 32 người, 16 người, tứ kết, bán kết, chung kết) thi đấu theo quy chế loại, người thua mỗi lần chiến đầu sẽ không thể tham gia tiếp. Người duy nhất còn trụ lại được sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Người chơi tham gia đều được nhận những quà tặng giá trị tùy theo thành tích. Lục Lâm Đại Hội sẽ mở từ 19h30 đến 20h thứ 2 hàng tuần.

Cũng trong phiên bản mới, người chơi sẽ được đánh dấu một bước đột phá trong việc sở hữu những danh tướng dàn trận bằng sự xuất hiện anh hùng cao cấp, anh hùng Hoàng Kim. Để sở hữu anh hùng này, người chơi chỉ cần tiêu hao 350 Tinh Hồn Thạch để nâng cấp anh hùng Đỏ hiện có. Tinh Hồn Thạch có thể được đổi từ anh hùng Tím và anh hùng Cam.

Để bổ trợ cho anh hùng Hoàng Kim, phiên bản mới cũng chính thức mở tính năng hệ thống hình xăm. Đây là cách chơi độc lập của anh hùng Hoàng Kim trong phiên bản mới. Để mở hệ thống hình xăm cần tiêu hao nguyên thần cam. Sáu hình xăm (Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước, Kỳ Lân và Phượng Hoàng) có thể tăng thêm năng lực cho anh hùng Hoàng Kim ở các thuộc tính khác nhau như: tăng tốc độ, tăng công kích, tăng phòng thủ, tăng bạo kích, tăng sinh lực và tăng né tránh.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Thủy Hử Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: