Thủy Hử Chi Mộng trao thưởng Nexus 7 cho game thủ

Như các bạn đã biết, Thủy Hử Chi Mộng là webgame miễn phí kết hợp hài hòa giữa hai thể loại game nhập vai (RPG) và chiến thuật mô phỏng (SLG). Nội dung game được xây dựng bám sát với danh tác Thủy Hử của văn hào Thi Nại Am. Trò chơi này đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta từ 11h00 ngày 17/09/2012 vừa qua.

Thủy Hử Chi Mộng trao thưởng Nexus 7 cho game thủ 1

“Tham gia OB nhận Nexus 7” là một trong những sự kiện chào đón Thủy Hử Chi Mộng ra mắt phiên bản Open Beta. Căn cứ theo đẳng cấp của chủ công trong Thủy Hử Chi Mộng, người chơi sẽ được tham gia các lần quay số tương ứng để nhận máy tính bảng Nexus cùng nhiều phần quà giá trị khác. Sau một tuần diễn ra sự kiện, trò chơi này đã tìm ra hai game thủ may mắn trúng giải cao nhất của chương trình.

Thủy Hử Chi Mộng trao thưởng Nexus 7 cho game thủ 2

Người may mắn sở hữu Nexus 7 là game thủ Đinh Ngọc Bảo sở hữu nhân vật mreto2 và game thủ Võ Ngọc Hiền sở hữu nhân vật sheva2511. Trong buổi gặp gỡ, Đinh Ngọc Bảo chia sẻ lý do tìm đến Thủy Hử Chi Mộng: “Mình mới vào Sài Gòn được vài ngày, lạ nước lạ cái, không bạn bè, còn nhiều bỡ ngỡ, tình cờ mình biết đến game Thủy Hử Chi Mộng, vào chơi thử và gắn bó đến giờ. Khi trúng giải mình cũng vui vui vì cảm thấy đây là may mắn khởi đầu tại vùng đất mới”.

Thủy Hử Chi Mộng trao thưởng Nexus 7 cho game thủ 3

Khác với Bảo là người rất ít nói, game thủ Võ Ngọc Hiền tỏ ra khá vui vẻ, nhiệt tình, hiện anh đang làm tại bộ phận nhân sự của chuỗi cửa hàng KFC Việt Nam. Anh hào hứng tâm sự về cảm nghĩ của mình khi trúng giải: “Thật ra ban đầu quay số tôi không để ý, thậm chí đủ điều kiện mà vẫn không quay vì nghĩ chẳng đời nào trúng được. Vào những phút cuối cùng kết thúc thời gian quay, tôi bấm quay đại cho đỡ phí nhưng không chờ nhìn kết quả mà bỏ xuống nhà dưới. Sau khi cơm nước xong xuôi mở máy lên thì thấy thông tin trúng giải, tôi thật sự rất bất ngờ”.

Các bạn game thủ quan tâm tới Thủy Hử Chi Mộng có thể vào đây để tìm hiểu thêm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: