Thủy Hử Online ra mắt máy chủ mới Sài Tiến

Được đánh giá là một trong những webgame chiến thuật nổi bật nhất trong năm 2012, Thủy Hử Online đã liên tục không ngừng thay đổi và làm mới mình. Cụ thể sau sự thành công của phiên bản mới Anh Hùng Tụ Nghĩa và máy chủ Lý Quỳ ra mắt vào ngày 23/05 cùng loạt sự kiện đầy hấp dẫn diễn ra xuyên suốt game, Thủy Hử Online đã nhanh chóng trở thành “điểm nóng” thu hút nhiều game thủ quan tâm.

Thủy Hử Online ra mắt máy chủ mới Sài Tiến 1

Để đáp ứng sự mong mỏi được trải nghiệm trong thế giới Thủy Hử Online của các người chơi, cũng như tạo được không gian trải nghiệm hoàn toàn mới cho các tân thủ và cao thủ, Thủy Hử Online đã quyết định ra mắt máy chủ mới Sài Tiến vào 10h00 ngày 07/06/2012 tới đây.

Đặc biệt đi kèm với việc mắt máy chủ mới Sài Tiến, Thủy Hử Online còn tung ra chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho máy chủ mới Sài Tiến với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đây sẽ là một cơ hội để người chơi mới thỏa sức khám phá Thủy Hử Online với hàng loạt sự kiện và phần thưởng hấp dẫn.

Thủy Hử Online ra mắt máy chủ mới Sài Tiến 2

Song song với sự kiện trên, Thủy Hử Online còn tiết lộ sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới trong tháng Sáu này với sự góp mặt của nhiều danh tướng “huyền thoại” cùng vô số thách thức mới. Có thể nói sự ra mắt đồng loạt giữa máy chủ mới, phiên bản mới và chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới đã đánh dấu cho sự chuyển mình mạnh mẽ và đầy tham vọng của Thủy Hử Online trong thời gian tới.

Đôi nét về vị anh hùng Sài Tiến: Sài Tiến có biệt danh là Tiểu Toàn Phong, người Hoành Hải, Thương Châu, là nhân vật dòng dõi quý tộc và bí ẩn trong tác phẩm văn học cổ điển Trung Quốc Thủy Hử. Sài Tiến là một trong 36 Thiên Cang Tinh. Dù là một trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc nhưng Sài Tiến là người có dòng máu hoàng tộc. Sài Tiến là cháu đích tôn của Sài Vinh tức Chu Thế Tông, hoàng đế nhà Đại Chu trong thời Ngũ Đại Thập Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: