Thủy Hử Online “trải thảm đỏ” đón người chơi cũ

Thủy Hử Online là webgame chiến thuật mới được trình làng vào đầu tháng Tư vừa qua. Từ khi mới ra mắt cho đến nay, Thủy Hử Online luôn là mái nhà chung quy tụ các vị hảo hán ưa thích dòng game chiến thuật tham gia khai phá. Trò chơi này cũng là nơi luôn tràn ngập các sự kiện, những đãi ngộ hấp dẫn dành người chơi mới đến với vùng đất của 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc.

Không chỉ dừng ở việc tập trung “chăm sóc” cho các người chơi mới, mới đây Thủy Hử Online đã khai mở sự kiện mới hướng tới người chơi cũ mang tên “Chiến binh trở về” vào ngày 30/07/2012 tới đây. Được biết, đây cũng là món quà tri ân mà Thủy Hử Online muốn gửi tới các game thủ đã gắn bó với trong suốt thời gian qua.

Thủy Hử Online “trải thảm đỏ” đón người chơi cũ 1

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, sự kiện “Chiến binh trở về” sẽ bắt đầu vào 30/07/2012 đến 10/08/2012.

Phần thưởng cho các chiến binh trở về: Chỉ cần người chơi đăng nhập lại vào Thủy Hử Online sau hơn 7 ngày không đăng nhập, sẽ nhận được phần thưởng à vàng, bạc và quân lệnh. Người chơi từ cấp độ 6X – 7X khi quay lại sẽ nhận được 300 vàng, 10 triệu bạc và 100 quân lệnh. Người chơi có cấp độ từ 8X – 9X sẽ nhận được 400 vàng, 15 triệu bạc và 150 quân lệnh. Những người chơi có cấp độ từ 10X – 12X sẽ nhận được 500 vàng, 20 triệu bạc và 200 quân lệnh.

Hệ thống chào mừng người chơi cũ đăng nhập: Đây là phần thưởng của Thủy Hử Online dành cho người chơi cũ khi đăng nhập lại. Vật phẩm thưởng sẽ là vàng, bạc và danh vọng. Phần thưởng này sẽ được hệ thống gửi trực tiếp vào tài khoản của chơi kèm theo thông báo trong hệ thống thư.

Phần thưởng nạp thẻ: Tất cả tài khoản thuộc danh sách các chiến binh trở về khi sử dụng chức năng nạp thẻ sẽ nhận được thêm các phần thưởng ứng với mức thẻ nạp là 10 Mã Thiết Đề, 10 Cá Âm Dương, 10 Tẩy Tủy Kinh và 50.000 Ngọc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: