Thủy Hử Truyền Kỳ có dung lượng bộ cài là 1.4 GB

Sáng ngày 19/09/2012, cộng đồng game thủ hâm mộ Thủy Hử Truyền Kỳ đã có thể tải bộ cài đặt của trò chơi này từ trang chủ chính thức tại địa chỉ: thuyhu.game5.vn. Đi kèm với thông nóng sốt dành cho game thủ sau bao ngày chờ đợi, nhà phát hành SSG còn tung ra sự kiện “Tải siêu game, nhận bộ tứ Apple” với những phần thưởng hấp dẫn mang thương hiệu “táo khuyết” như: iPhone 5, iPad Mini, Macbook Pro Retina, …

Thủy Hử Truyền Kỳ có dung lượng bộ cài là 1.4 GB 1

Có thể nói, việc game thủ có thể tải bộ cài đặt Thủy Hử Truyền Kỳ từ 19/09/2012 đã đánh tan mọi nghi ngờ về “chiêu trò” hâm nóng tên tuổi của Thủy Hử Truyền Kỳ và khẳng định SSG đã giữ đúng lời hứa của mình trong những thông tin trước đó. Những hoạt động khuyến mãi gần đây của nhà phát hành SSG được xem như một lời cảm ơn và xin lỗi gửi đến cộng đồng game thủ vì những chậm trễ và lỡ hẹn từ nhiều tháng nay.

Như vậy, thời điểm khai mở của Thủy Hử Truyền Kỳ chỉ còn tính bằng ngày. Thủy Hử Truyền Kỳ hiện đang được đánh giá cao về hình ảnh, nội dung được hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát game client của làng game Việt khi tình trạng webgame ra đời ngày càng ồ ạt.

Thông tin chi tiết về Thủy Hử Truyền Kỳ và các sự kiện đang diễn ra, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: