The International 2015: CDEC và EG vào chung kết nhánh thắng

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu The International 2015 đã kết thúc ngày thi đấu thứ ba của vòng sự kiện chính. Hai đội tuyển CDEC Gaming và Evil Geniuses là hai đội tuyển có thành tích cao nhất hiện tại khi có mặt tại trận chung kết nhánh thắng.

Ở nhánh thắng, CDEC Gaming là đội đầu tiên tiến vào trận chung kết nhánh thắng sau khi đè bẹp đội tuyển đồng hương LGD Gaming với tỉ số 2-0. Tiếp đó, Evil Geniuses vượt qua EHOME với tỉ số 2-1 và tiến vào trận chung kết nhánh thắng với đại diện đến từ Trung Quốc: CDEC Gaming.

The International 2015

Tại nhánh thua, Virtus.Pro đã đá đít compLexity Gaming ra khỏi The International 2015 với chiến thắng 2-1. Ở trận đấu còn lại, Team Secret đã tiến cựu vương Invictus Gaming về nước sau trận thắng 2-1.

Trong ngày thi đấu thứ 4, MVP Phoenix sẽ đối đầu với Vici Gaming. Đội tuyển chiến thắng trong cặp đấu này sẽ phải gặp EHOME.

Đại diện đến từ nước Nga Virtus.Pro sẽ đối đầu với Team Secret. Đội tuyển chiến thắng trong cặp đấu này sẽ gặp phải LGD Gaming trong trận đấu kế tiếp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: