Tiên Cảnh bắt đầu tiến hành thương mại hóa

Sau khoảng 1 tháng tiến hành thử nghiệm closed beta, cuối cùng webgame Tiên Cảnh cũng đã đi vào giai đoạn open beta và tiến hành thương mại hóa. Cụ thể, nhà phát hành KoramGame đã tiến hành thương mại hóa Tiên Cảnh vào lúc 10h00 ngày 19/06/2012. Bên cạnh đó, KoramGame cũng công bố nhiều sự kiện với các phần thưởng “khủng” trong thời gian này.

Tiên Cảnh bắt đầu tiến hành thương mại hóa 1

Theo thông tin từ KoramGame, đợt thử nghiệm vừa qua của Tiên Cảnh đã kết thúc thành công và trò chơi này sẽ tiến hành open beta cùng nhiều sự kiện và các hoạt động đặc biệt. Mặc dù là thử nghiệm kỹ thuật nhưng nhằm đảm bảo chất lượng phiên bản chính thức nên nhà phát hành KoramGame đã tiến hành thử nghiệm tự do. Theo số liệu mà KoramGame công bố, đã có 200.000 người tham gia phiên bản thử nghiệm của Tiên Cảnh.

Trong Tiên Cảnh, người chơi không phải lo lắng quá nhiều về việc cày cuốc và sự mất cân bằng do việc nạp tiền. Điểm hấp dẫn của Tiên Cảnh đến từ lối chơi thú vị, nhẹ nhàng nhưng đầy chiều sâu. Các hệ thống mang đậm tính cổ điển trong game bao gồm trang bị, chế tạo, biến hình… Trong giai đoạn open beta, KoramGame sẽ tiến hành khởi động bảy sự kiện lớn chào mừng những người chơi mới tham gia khám phá Tiên Cảnh. Đồng thời, nhà phát hành còn tặng giftcode để những người chơi mới khám phá game được dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết về các hoạt động của Tiên Cảnh, các bạn có thể xem thêm tại tiencanh.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: