Tiên Kiếm 2 lộ diện tại buổi offline Tiên Kiếm

Vào lúc 08h00 ngày 18/12/2011, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm tại TP.Hồ Chí Minh đã có một buổi gặp mặt tại café Sài Gòn phố. Tại buổi họp mặt này, các game thủ Tiên Kiếm không những được gặp gỡ, trao đổi với bạn cùng đam mê mà còn được tận mắt chứng kiến phiên bản Tiên Kiếm 2 sắp được trình làng.

Tiên Kiếm 2 lộ diện tại buổi offline Tiên Kiếm 1

Tiên Kiếm 2 chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Trao đổi với GameLandVN, một đại diện nhóm vận hành Tiên Kiếm chia sẻ: “Buổi gặp mặt lần này được tổ chức với mục đích quảng bá, giới thiệu đến cộng đồng game thủ sự trở lại của Tiên Kiếm trong phiên bản Tiên Kiếm 2. Phiên bản này được bổ sung rất nhiều tính năng mới như: tiên lữ đấu pháp, phụ bản thất tinh trận, hệ thống thời trang mới, … Chúng tôi hi vọng với sự trở lại cùng nhiều thay đổi sẽ không phụ lòng cộng đồng game thủ Tiên Kiếm nói riêng và cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game đánh theo lượt (turn-based) nói chung”.

Tiên Kiếm 2 lộ diện tại buổi offline Tiên Kiếm 2

Các game thủ tham gia offline Tiên Kiếm tại Cafe Sài Gòn phố

Để chào đón phiên bản Tiên Kiếm 2, trò chơi này sẽ trình làng máy chủ mới Phục Hưng cùng một chuỗi các sự kiện lớn vào dịp cuối năm này. Đây cũng là sân chơi mới cho các game thủ lần đầu tham gia Tiên Kiếm có cơ hội tranh tài và khám phá thế giới tiên hiệp lung linh đầy sắc màu trong game.

Thông tin chi tiết về phiên bản Tiên Kiếm 2 cùng các hoạt động đang diễn ra của Tiên Kiếm, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: Tiên Kiếm

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: