Tiên Kiếm chuẩn bị ra mắt máy chủ Tuyết Sơn

Theo các thông tin mới nhận, webgame Tiên Kiếm sẽ ra mắt máy chủ thứ tư mang tên Tuyết Sơn vào lúc 10h00 ngày 25/06/2011. Đồng thời với việc ra mắt máy chủ mới, xGo (SunGroup) còn cho chạy hàng loạt các sự kiện hấp dẫn với các phần thưởng có giá trị như: iPhone 4, vé xem phim Transformers 3 và nhiều phần thưởng trong game có giá trị. Với chuỗi sự kiện này, Tuyết Sơn hứa hẹn sẽ trở thành vùng đất hấp dẫn cho các game thủ muốn khẳng định mình trong thế giới tiên hiệp của Tiên Kiếm.

Tiên Kiếm chuẩn bị ra mắt máy chủ Tuyết Sơn 1

Bên cạnh đó, nhóm vận hành game Tiên Kiếm còn tích cực cập nhật thêm các tính năng mới như: nâng giới hạn cấp độ lên 70, mở các tính năng kết hôn, đổi giới tính, khinh công, tiên lữ song tu, mở giới hạn phụ bản … nhằm tạo hứng khởi cho người chơi cũ và mới.

Tiên Kiếm chuẩn bị ra mắt máy chủ Tuyết Sơn 2

Tính từ thời điểm ra mắt phiên bản closed beta (14/05/2011) cho đến nay, Tiên Kiếm đã có ba máy chủ đi vào hoạt động. Bên cạnh việc ra mắt máy chủ thứ tư, trang chủ Tiên Kiếm còn hé lộ thêm tính năng liên đấu mang tên “tiên đảo”. Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của Tiên Kiếm, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: