Tiên Kiếm công bố trang chủ chính thức

Sau một thời gian làm xôn xao cộng đồng game thủ trong nước, mới đây xGo (SunGroup) đã cho ra mắt trang chủ chính thức của Tiên Kiếm với những hình ảnh quen thuộc của webgame Mộng Ảo Tu Tiên do công ty Guangzhou Feiyin (Trung Quốc) phát triển.

Tiên Kiếm công bố trang chủ chính thức 1

Tiên Kiếm là webgame nhập vai với phong cách chiến đấu theo lượt (turn-based). Trò chơi được phát triển với một bối cảnh tu tiên huyền ảo và có nhiều tính năng khá tương đồng với webgame Thần Mộ Ký đang phát hành tại Việt Nam.

Tham gia vào thế giới tiên hiệp của Tiên Kiếm Online, người chơi sẽ được hóa thân thành các tu chân giả, tu luyện nâng cao thực lực cũng như đi tìm Bổ Thiên Thạch để cứu thoát bá tánh thiên hạ và tu thành tiên. Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với các không gian thần, ma, đạo của các giới với các tầng lớp khác nhau.

Tiên Kiếm công bố trang chủ chính thức 2

Theo các thông tin mới nhất từ xGo, Tiên Kiếm sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm alpha test vào lúc 10h00 ngày 11/05/2011 với máy chủ đầu tiên mang tên Nhật Nguyệt. Giai đoạn thử nghiệm alpha test sẽ không giới hạn tài khoản tham gia và dữ liệu nhân vật sẽ bị xóa bỏ sau khi kết thúc. Các game thủ có thể dùng tài khoản xGo để tham gia phiên bản thử nghiệm này.

Mục đích của giai đoạn alpha test là rà soát lại tất cả các lỗi có thể xảy ra và tạo cơ hội cho các game thủ tìm hiểu sơ lược về các tính năng trong game. Giai đoạn alpha test của Tiên Kiếm sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 11/05 đến 16h00 ngày 13/05/2011. Trong thời gian này, các game thủ nên theo dõi thường xuyên các thông tin trên trang chủ trò chơi vì nơi đây sẽ cập nhật liên tục các sự kiện, thông tin về giftcode, hướng dẫn tân thủ trong giai đoạn alpha test cũng như giai đoạn closed beta sau này.

Ảnh: xGo

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: