Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên

Trong Tiên Kiếm có 5 lớp nhân vật (môn phái) đại diện cho các thuộc tính ngũ hành với 5 loại vũ khí khác nhau. Khi bước chân vào thế giới Tiên Kiếm, người chơi chỉ cần nhấp chuột là có thể tùy chọn lớp nhân vật và giới tính. Việc gia nhập phái sau này không ảnh hưởng nhiều tới kỹ năng của nhân vật mà chủ yếu liên quan đến chức năng bang hội, những người cùng phái mới được ở cùng bang.

Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên 1

Nhằm giúp các bạn game thủ có quyết định phù hợp khi tham gia vào thế giới Tiên Kiếm, Xứ sở Game Online xin được giới thiệu sơ lược về 5 lớp nhân vật trong tựa game này. Xin các bạn lưu ý rằng, không có lớp nhân vật nào là “vô đối” cả. Việc chọn nhân vật nên tùy theo sở thích, điều này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ nhân vật của mình cũng như làm cho quá trình hành hiệp trong game trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Võ Tôn

Võ Tôn là một thần tộc hộ vệ từ ngàn xưa với trách nhiệm bảo vệ chính nghĩa. Để tịnh hóa phàm trần, tung hoành thế giới, để xoay chuyển càn khôn, không ngại chống lại Ma Thần. Khi tà ác bất diệt thì Võ Tôn cũng bất đảo.

Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên 2

Võ Tôn đại diện cho thuộc tính kim với vũ khí sở trường là phi kiếm. Võ Tôn có sát thương ở mức trung bình. Trước cấp 50, người chơi chỉ cần cường hóa vũ khí đến +6 và trang bị đến +5 là có thể tựa đi phụ bản một mình. Phái này còn có kỹ năng sát thương 70% sinh lực kẻ địch và kỹ thuật gây choáng mạnh.

Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên 3

Trong chiến đấu tập thể, nếu phối hợp với Kim Linh và Phương Sĩ thì lực sát thương vô cùng khủng khiếp. Người chơi thích hoạt động đơn độc có thể cân nhắc phái này. Khuyết điểm của Võ Tôn chính là điểm sinh lực khá thấp. Khi sử dụng vũ khí, trang bị thì nên sử dụng các thuộc tính lực đạo, bạo kích.

Phương Sĩ

Phương Sĩ xuất thân từ ô khí giữa trời đất, tụ nguyên lực từ bát quang lục hợp, tôn sùng sự hủy diệt. Vì theo đuổi sức mạnh vô thượng mà bất chấp thủ đoạn, thôn phệ nguyên anh của kẻ tu tiên. Để tiêu diệt kẻ địch thì bất chấp mà hy sinh tất cả, thậm chí là hiến tế cả bản thân mình.

Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên 4

Phương Sĩ đại diện cho thuộc tính hỏa với vũ khí sở trường là la bàn. Ưu điểm của phái này là lực sát thương cao, có kỹ năng quần công và khống chế tạm thời. Nhược điểm của Phương Sĩ chính là chỉ số sinh lực và phòng vệ thấp. Nếu chọn phái này, các bạn nên sử dụng các trang bị có thuộc tính tuệ căn và bạo kích.

Tu La

Tu La vốn là Thần Tàn Khuyết, sỡ hữu sức mạnh hủy thiên diệt địa nhưng không biết đến tình yêu là gì. Vì người mang dòng máu Tu La khát khao yêu thương nên căm hận mọi thứ, mù quáng chiến đấu trong hận thù. Vì yêu mà lạc lối, vì yêu mà đau khổ giữa trầm luân.

Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên 5

Tu La đại diện cho nguyên tố mộc trong ngũ hành và sử dụng chùy thủ làm vũ khí chủ đạo. Ưu điểm của Tu La là lực bạo kích và chính xác cao. Đây là một nhân vật hấp dẫn đối với các game thủ yêu thích PvP.

Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên 6

Do chỉ số sinh lực và phòng vệ thấp nên khi tham gia các phụ bản cao cấp cần phải có Phạm Thiên hỗ trợ. Nếu không rất dễ bị yêu quái hạ gục. Khi sử dụng trang bị nên cân nhắc kết hợp thuộc tính tránh đòn với thân pháp hoặc bạo kích.

Phạm Thiên

Tương truyền Phạm Thiên là hậu duệ của thần, sở hữu trí tuệ vô thượng và tấm long đại từ đại bi. Vì cứu chúng sinh lầm than, tự nguyện trầm luân hồng trần dục hải. Luôn chiến đấu vì chính nghĩa, phổ độ chúng sinh, cả đời truy cầu sự hoàn mỹ, đạt đến vĩnh hằng.

Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên 7

Phạm Thiên đại diện cho thuộc tính thổ với vũ khí sở trường là phật côn. Phái này có ưu điểm là chỉ số sinh lực và phòng vệ cao, có kỹ năng phản hồi sát thương và kỹ năng trào phúng. Dù cho PvP hay làm phụ bản thì phái này cũng rất được ưa chuộng.

Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên 8

Do độ chính xác và lực bạo kích khá thấp nên lực sát thương của Phạm Thiên được đánh giá ở mức trung bình. Khi sử dụng trang bị nên ưu tiên các thuộc tính lực đạo, căn cốt.

Kim Linh

Kim Linh sở hữu thần khí trời ban, có thể giao tiếp với hoa lá cỏ cây, cả chim thú rừng, trở thành sủng thần với năng lực trường sinh bất lão. Họ là những chiến sĩ và xạ thủ bẩm sinh, chiến đấu để bảo vệ thiên nhiên vĩ đại

Tiên Kiếm: Ngũ đại môn phái, tam đại tu tiên 9

Kim Linh sử dụng vũ khí là thần cung và là người đại diện cho thuộc tính thủy. Với chỉ số sinh lực khá cao cùng cùng kỹ năng quần công và khống chế lâu dài, Kim Linh được đánh giá là “trái tim” của tổ đội. Khuyết điểm của Kim Linh là lực sát thương thấp. Nếu chọn lớp nhân vật này, nên ưu tiên sử dụng các trang bị có thuộc tính về thân pháp và bạo kích.

Ảnh: xGo

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: