Tiên Kiếm ra mắt chức năng đại chiến liên server

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Tiên Kiếm, trò chơi vừa cập nhật thành công chức năng đại chiến liên server mang tên Tiên Kiếm liên đấu. Tiên Kiếm liên đấu là một không gian để các game thủ ở các cụm máy chủ khác nhau có thể tranh tài cao thấp với nhau. Ngoài cơ hội giao hữu với các cao thủ thì đây còn là cơ hội để các game thủ được chứng kiến các pha tranh tài giữa các cụm máy chủ với nhau.

Được biết, Tiên Kiếm liên đấu là một trong những hoạt động mới của phiên bản “Nhân gian đa tình – Sinh tử luyến” vừa được ra mắt cách đây ít lâu. Sự kiện này được tổ chức mỗi tuần 1 lần dành cho các nhân vật từ cấp 55 trở lên và nằm trong bảng xếp hạng 10 cao thủ tại đấu trường của mỗi máy chủ.

Tiên Kiếm ra mắt chức năng đại chiến liên server 1

Người chơi tham gia liên đấu sẽ được đem tất cả các vật phẩm đến khu vực thi đấu. Các vật phẩm được phép mang vào bao gồm: thuộc tính, trang bị của nhân vật, tiên sủng cùng các loại dược liệu chuyên dụng trong thi đấu đối kháng.

Phần thưởng cho hoạt động Tiên Kiếm liên đấu khá hấp dẫn. Trong đó, dù thắng hay thua thì người chơi vẫn nhận được phần thưởng. Đặc biệt hơn, máy chủ nào có số tổng điểm cao nhất thì tất cả những người chơi từ cấp 35 trở lên của máy chủ đó sẽ nhận được phần thưởng (58 phiếu quà). Như vậy, mỗi người chơi tham gia liên đấu không chỉ vì danh dự cá nhân nữa mà còn vì danh dự cho cả máy chủ mà mình đang tham gia.

Thông tin chi tiết về tính năng liên đấu của Tiên Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: