Tiên Kiếm tung sự kiện chào đón máy chủ Song Long

Theo các thông tin mới nhận từ xGo (SunGroup), webgame Tiên Kiếm do đơn vị này vận hành sẽ ra mắt máy chủ mới Song Long vào ngày 28/05/2011. Đặc biệt, hình ảnh đại diện của cụm máy chủ mới lần này là chú gấu trúc Po, một nhân vật đáng yêu trong loạt phim Kungfu Panda.

Tiên Kiếm tung sự kiện chào đón máy chủ Song Long 1

Hiện tại, trên fanpage của Tiên Kiếm đang tổ chức sự kiện “Chơi Tiên Kiếm, nhận vé Kungfu Panda 2” nhằm chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Tham gia sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận vé xem phim Kungfu Panda 2 miễn phí tại các cụm rạp Galaxy. Cơ hội “cá kiếm” vé xem phim Kungfu Panda 2 còn được mở rộng hơn với sự kiện “Nuôi tiên sủng – Nhận vé Kungfu Panda 2” được tổ chức ngay khi Song Long được khai mở.

Tiên Kiếm tung sự kiện chào đón máy chủ Song Long 2

Bên cạnh đó, Tiên Kiếm cũng đang chạy song song sự kiện “Đốt lửa chung vui – Nhận ngay thẻ VIP” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng. Ngoài ra, nếu các game thủ có tên trong danh sách “Ngũ đại thần tộc” và “Thập đại tu chân” của Song Long vào ngày 04/06/2011 sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng thú vị không kém vé xem phim Kungfu Panda 2.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Tiên Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: xGo

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: