Tiên Lộ đổi tên thành Tiên Hiệp Truyền Kỳ II

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Tiên Lộ vừa có thông báo đổi tên thành Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2. Cùng với việc đổi tên, Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2 cũng ra thông báo bước vào giai đoạn Open Beta 2.

Trong năm 2013, Tiên Hiệp Truyền Kỳ II sẽ đưa ra các cập nhật bổ sung tính năng mới để tối ưu hóa gameplay của trò chơi. Động thái này nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệp chất lượng và mới mẻ trong hành trình tu tiên của mình. Dự kiến, trong tháng 01/2013, webgame tiên hiệp này sẽ ra mắt thêm các tính năng thiên giáng hoành tài, kỹ năng bang hội và có một số chỉnh sửa có lợi cho game thủ như tăng tỉ lệ rớt đá quý, trang bị hay tối ưu hóa hệ thống hướng dẫn tân thủ.

Tiên Lộ đổi tên thành Tiên Hiệp Truyền Kỳ II 1

Việc đổi tên ngoài việc khẳng định đổi mới trò chơi còn liên quan đến ý nghĩa của nó. Tiên Lộ chỉ hướng đến con đường tu tiên và mỗi người chơi sẽ xây dựng một truyền thuyết riêng cho mình. Nhưng bản chất trò chơi còn hướng tới tinh thần hiệp nghĩa, tính kết nối cộng đồng để xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp.

Yếu tố “truyền kỳ” thường chuyển tải đủ những bản chất đã đề cập đến. Do đó, Tiên Hiệp Truyền Kỳ II diễn tả đầy đủ hơn còn đường tu tiên phải có một tinh thần nhân ái, hào hiệp. Ngoài nỗ lực của bản thân, thì người chơi còn cần sự hỗ trợ của bạn bè, hảo hữu. Chọn Tiên Hiệp Truyền Kỳ II vì game này hoàn toàn không trùng lắp với tựa game Tiên Hiệp Truyền Kỳ (Tinh Thần Biến).

Tiên Hiệp Truyền Kỳ II là webgame tiên hiệp ra mắt vào ngày 15/10/2012. Trò chơi này có cốt truyện dựa theo bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên. Đồ họa của Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2 được đánh giá cao với việc thiết kế nhân vật, sử dụng màu sắc và bối cảnh đã làm toát lên “chất tiên” của trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: