Tiên Lộ ra mắt phiên bản Alpha Test không giới hạn

Sau khi xuất hiện và gây xôn xao khắp cộng đồng game thủ Việt thì webgame chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên được xác nhận sẽ về Việt Nam với tên Tiên Lộ. Đồng thời, thời gian ra mắt phiên bản Alpha Test cũng đã được ấn định vào 10h00 ngày 10/10/2012. Trong thời gian này, ngoài được phép đăng ký tự do để chơi thử Tiên Lộ, game thủ sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Tiên Lộ ra mắt phiên bản Alpha Test không giới hạn 1

Theo đó, khi nhân vật trong game lên các cấp độ nhất định sẽ nhận được các lần quay số nhất định với phần thưởng Zing Xu hấp dẫn. Được biết tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến hơn 300.000 Zing Xu. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt thời gian trò chơi này thử nghiệm từ 10/10 đến 14/10/2012

Được biết tại trường Trung Quốc, Tiên Lộ đã được bình chọn là webgame được yêu thích nhất năm 2011. Khi về Việt Nam thì webgame này cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là các các tín đồ của bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên do Vong Ngữ sáng tác. Ngoài cốt truyện tiên hiệp chuyển thể hấp dẫn, Tiên Lộ còn là sở hữu nhiều tính năng đặc sắc.

Sau bốn ngày ra mắt phiên bản Alpha Test, Tiên Lộ sẽ thẳng tiến đến giai đoạn Closed Beta để game thủ có thể chính thức tham gia con đường tu chân để trở thành một bậc tiên gia với pháp lực thâm hậu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: