Tiên Lộ ra mắt phiên bản Closed Beta vào 15/10

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, webgame Tiên Lộ sẽ cho ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 15/10/2012 tới đây. Theo đó, tất cả tài khoản tham gia giai đoạn Alpha Test sẽ bị xóa (reset) và không còn giá trị sử dụng. Song hành cùng sự kiện này, từ 15/10 – 04/11/2012, Tiên Lộ sẽ tổ chức chương trình “Chơi Tiên Lộ – Độ Air Blade” tính theo đẳng cấp nhân vật trong game với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị.

Tiên Lộ ra mắt phiên bản Closed Beta vào 15/10 1

Tham gia phiên bản Closed Beta của Tiên Lộ, khi đạt từ cấp 20 trở lên, người chơi sẽ nhận được các lần quay số nhận thưởng. Càng lên các cấp cao thì game thủ sẽ nhận nhiều lần quay số hơn. Nếu đạt đến cấp 60, người chơi sẽ có tổng cộng đến 26 lần quay số. Mỗi lần quay sẽ một cơ hội trúng các vật phẩm có giá trị trong game. Đặc biệt, vòng quay may mắn còn mang đến cho game thủ cơ hội trúng thưởng những món quà giá trị như: xe máy Air Blade, máy tính bảng Asus EeePad 32Gb và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 7 16GB.

Trải qua bốn ngày thử nghiệm với phiên bản Alpha Test, Tiên Lộ đã có hơn 40.000 người đến tham gia trải nghiệm với ba máy chủ. Trong giai đoạn Closed Beta, Ban điều hành trò chơi này đã chuẩn bị sẵn hai máy chủ với sức chứa trên 20.000 người. Để tạo sự tiện lợi hơn cho người chơi, game sẽ được tích hợp lên mạng xã hội Zing Me trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: